Sunshine City Ciputra

8 Cách để cải thiện khả năng di chuyển của tinh trùng

  • 8 Cách để cải thiện khả năng di chuyển của tinh trùng
8 Cách để cải thiện khả năng di chuyển của tinh trùng
Thông tin liên hệ
Họ tênGia Minh
Địa chỉ79 Nguyễn Thị Minh Khai, Bắc Giang
Điện thoại1665334798
YahooSkype
Đăng bởiseogiaminhEmail
Thông tin nội dung
Loại tinHết hạnMã tin89864
Ngày đăng18/01/2019 08:36Ngày hết hạn17/02/2019 00:00
Khu vựcBắc GiangLượt xem195
Danh mụcDịch vụ > Dịch vụ cá nhân > Tư vấn sức khỏe, Y tế

Có được điểm vận động thấp trong xét nghiệm tinh trùng tại nhà hoặc trong phân tích lâm sàng hiếm khi là tin tốt - nhưng nó không có nghĩa là ngày tận thế của cha.

Trên thực tế, hầu hết các yếu tố tác động tiêu cực đến khả năng vận động của tinh trùng của bạn (di chuyển tinh trùng - những yếu tố quan trọng!) Là hoàn toàn có thể đảo ngược.

Cơ thể bạn mất khoảng 3 tháng để tạo ra một mẻ tinh trùng mới, vì vậy việc thực hiện thay đổi lối sống đơn giản có thể thay đổi chỉ số của bạn trong vòng vài tháng.

Bạn đang tìm kiếm những cách mới và tự nhiên để cải thiện khả năng vận động của tinh trùng?

Dưới đây là 8 ý tưởng để khiến những người bơi lội bơi.

8 điều đơn giản bạn có thể làm để cải thiện khả năng vận động của tinh trùng

1. Ăn ngon hơn

Chúng ta đều biết rằng ăn trái cây, rau và thực phẩm toàn phần là tốt cho tim của bạn, nhưng bạn có biết rằng nó cũng tốt cho tinh trùng của bạn?

Các chất chống oxy hóa và axit linolenic có trong nhiều loại sản phẩm đã được chứng minh là cải thiện sức khỏe tinh trùng và chế độ ăn các thực phẩm chế biến.

Đặc biệt, các loại thịt chế biến có thể khiến số lượng tinh trùng và khả năng vận động giảm mạnh.

Vì vậy, nếu giảm 10 pound không đủ để thúc đẩy bạn bỏ những con chó nóng và bánh rán, việc tăng cường khả năng vận động của tinh trùng có thể là một mẹo nhỏ.

Cần một số cảm hứng cho một chế độ ăn uống mới?

Xem thêm: tinh trùng có màu vàng

Hãy thử 15 loại thực phẩm siêu tinh trùng này:

Trứng
Rau bina
Chuối
Sô cô la đen
Măng tây
Bông cải xanh
Lựu
Quả óc chó
tỏi
Thực phẩm giàu kẽm (Hàu)
Cà rốt
Quả Goji
Hạt bí ngô
Nhân sâm
Maca

2. Tránh hóa chất và nhựa

Không ai biết chính xác tại sao khả năng sinh sản của nam giới lại giảm mạnh như vậy, nhưng một trong những lý thuyết là việc tiếp xúc với thuốc trừ sâu và độc tố từ dụng cụ nấu nướng bằng nhựa có thể là một yếu tố.

Đây cũng là một trong những thay đổi lối sống dễ dàng nhất để thực hiện - chọn sản phẩm hữu cơ và đảm bảo hâm nóng thức ăn của bạn trong các món ăn bằng thủy tinh hoặc gốm thay vì trong Tupperware hoặc các hộp nhựa khác.

Dưới đây là một số hóa chất có thể làm tổn thương khả năng sinh sản của nam giới ( đọc về cách họ được sử dụng và cách tránh chúng ở đây )

Hóa chất không dính
Glymes
BPA
Chất chống cháy
Phthalates
Thuốc trừ sâu
PCB
Biến đổi gen
Nitrat

3. Giữ điện tử khỏi lòng bạn

Nó có thể được gọi là LAP TOP, nhưng giữ nó trong lòng bạn là một ý tưởng tồi nếu bạn đang cố gắng cải thiện khả năng vận động của tinh trùng.

Mang di động trong túi của bạn cũng không được khuyến khích.

4. Giữ cho mọi thứ mát mẻ

Tinh trùng cần mát hơn 2-3 độ so với nhiệt độ cơ thể để tồn tại và phát triển, đó là lý do tại sao bìu treo lơ lửng khỏi cơ thể.

Quần áo bó sát, chẳng hạn như quần jean skinny và đồ lót jumper đẩy tinh hoàn của bạn vào lõi của cơ thể nơi chúng được sưởi ấm bởi sức nóng cơ thể của bạn.

Ngồi trong bồn nước nóng hoặc tắm nước nóng cũng có thể làm tăng nhiệt độ của tinh trùng.

Vì vậy, hãy bỏ quần jean skinny, jockeys và bồn tắm nước nóng, và chọn võ sĩ và quần rộng để giữ cho người bơi của bạn mát mẻ và năng động.

Nó có vẻ như trái ngược với những gì bạn cần khi cố gắng sinh em bé, nhưng có lẽ đã đến lúc tắm nước lạnh!

5. Bỏ thuốc lá ra

Hút thuốc đã được chứng minh là ảnh hưởng đến số lượng và khả năng vận động của tinh trùng, và các chất chuyển hóa thuốc lá thậm chí có thể được tìm thấy trong tinh dịch.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng có một mối tương quan trực tiếp giữa hút thuốc và số lượng tinh trùng.

VeryWell.com đã báo cáo về một phân tích tổng hợp về tác dụng của việc hút thuốc đối với sức khỏe tinh dịch được công bố bởi Tiết niệu châu Âu vào tháng 4 năm 2016.

Phân tích bao gồm 20 nghiên cứu và hơn 5000 người đàn ông trên khắp châu Âu.

Nghiên cứu cho thấy hút thuốc ảnh hưởng tiêu cực đến tất cả các yếu tố của sức khỏe tinh trùng bao gồm số lượng tinh trùng, khả năng di chuyển của tinh trùng (tinh trùng di chuyển) và hình thái tinh trùng (hình dạng tinh trùng) ảnh hưởng đến khả năng bơi của trứng đến tinh trùng.

Các nghiên cứu khác thậm chí đã chỉ ra rằng hút thuốc có thể làm hỏng DNA của tinh trùng của bạn. Tin tốt là sức khỏe tinh trùng dường như phục hồi tương đối nhanh chóng sau khi bạn bỏ thuốc lá.

Cải thiện khả năng di chuyển của tinh trùng - Mương thuốc lá

6. Nhận z của bạn

Bạn có thể nghĩ về chiếc giường của mình theo những cách khác khi cố gắng thụ thai, nhưng thực sự có được một giấc ngủ ngon là một trong những điều quan trọng nhất bạn có thể làm để cải thiện khả năng vận động của tinh trùng.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người đàn ông ngủ 7-8 giờ có khả năng mang thai cao hơn 42% so với những người đàn ông ngủ ít hơn (hoặc nhiều hơn).

Một nghiên cứu gần đây ở Đan Mạch, được công bố trên Tạp chí Dịch tễ học Hoa Kỳ thậm chí đã chỉ ra rằng chất lượng giấc ngủ kém có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe tinh trùng.

Điều này có lẽ là do cơ thể sản xuất nhiều testosterone, một loại hormone quan trọng đối với sức khỏe tinh trùng, trong khi ngủ.

Một nghiên cứu đã phát hiện ra rằng những người ngủ trong 4 giờ có mức testosterone khoảng 200-300 ng / dl. Những người ngủ trong 8 giờ có mức cao hơn nhiều khoảng 500-700 ng / dl. Đọc làm thế nào mỗi giờ ngủ thêm có nghĩa là thêm khoảng 15% testosterone.

7. Bỏ đồ uống

Một số nghiên cứu đã phát hiện ra rằng tiêu thụ rượu nặng ở nam giới dường như ảnh hưởng đến số lượng tinh trùng và khả năng vận động của tinh trùng.

Bạn có thể nghĩ rằng đó không phải là một vấn đề lớn nhưng đây là một thống kê đơn giản - uống hơn 5 đơn vị rượu (một lon bia là một đơn vị) một tuần có thể làm giảm số lượng và khả năng vận động của tinh trùng.

Nghiên cứu cho thấy những người đàn ông uống hơn 6 đơn vị rượu (330 m bia l là một đơn vị) mỗi tuần có khả năng trở thành cha ít hơn 14%.

Ngay cả những người uống rượu vừa phải, những người tiêu thụ ít hơn 5 ly mỗi tuần đã được tìm thấy đã làm giảm số lượng và khả năng vận động của tinh trùng.

Thật khó để nói chính xác có bao nhiêu đồ uống là quá nhiều, nhưng người bơi của bạn sẽ bơi nhanh hơn và tốt hơn với ít rượu hơn trong hệ thống của bạn.

Bạn có uống quá nhiều không? Phán xét cho chính mình

8. Hãy di chuyển

Tập thể dục thường xuyên đã cho thấy trực tiếp cải thiện khả năng vận động và sức khỏe của tinh trùng. Giống như với giấc ngủ, điều này có khả năng là do hormone, chủ yếu là testosterone, được sản xuất khi tập thể dục. Vì vậy, khi bạn di chuyển, tinh trùng của bạn cũng vậy.

Tập thể dục bao nhiêu là đủ?

Theo một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí của Hiệp hội Sinh sản và Sinh sản - tập thể dục nửa giờ 3 lần một tuần có thể giúp tăng số lượng tinh trùng của bạn, nhưng các nghiên cứu khác cho thấy bạn cần ít nhất 5 giờ mỗi tuần va chạm. Nhưng đừng lạm dụng nó - tập thể dục quá nhiều thực sự có thể gây hại cho việc sản xuất tinh trùng.

Kiểm tra khả năng vận động của tinh trùng (người bơi sống) rất quan trọng. Với các nghiên cứu cho thấy số lượng tinh trùng đã giảm hơn 55% trong 38 năm qua, biết bạn (hoặc đối tác của bạn) đứng ở đâu và hành động để cải thiện là điều quan trọng hơn bao giờ hết.

Tập thể dục tác động đến số lượng và khả năng vận động của tinh trùng.

Hãy chắc chắn rằng bạn đang có được sự cân bằng giữa việc tập thể dục và nghỉ ngơi - kiểm tra tinh trùng của bạn, chọn một chương trình tập thể dục và duy trì nó trong một tháng. Vào cuối tháng, hãy kiểm tra lại và xem kết quả của bạn đã được cải thiện chưa. Nếu họ có, hãy theo kịp chương trình của bạn và nếu không, hãy thử sửa đổi chương trình của bạn và kiểm tra lại.

Bạn có lời khuyên vận động tinh trùng mà chúng tôi bỏ lỡ? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến!

Biên dịch nội dung: Nhân viên phòng khám nam khoa bắc giang

‹‹ Quay lại
Chú ý
- Kenhdangtin.com không bán hàng trực tiếp, quý khách hãy liên hệ với người đăng tin. 
- Kenhdangtin.com sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách gặp rủi ro trong các giao dịch với nhau. 
- Kenhdangtin.com nghiêm cấm sử dụng website với mục đích lừa đảo hoặc "kinh doanh-bán hàng đa cấp. 
 
Đánh giá bài viết: 9.4 / 10 - 1 (6 lần đánh giá)


Tags: tinh trùng yếu
©2019
Similarly with Google+ Comments Counter:
Tin VIP

5 lý do nên lựa chọn Dự án Việt Đức Complex 164 Khuất Duy Tiến 5 lý do nên lựa chọn Dự án Việt Đức Complex 164 Khuất Duy Tiến

5 lý do nên lựa chọn Dự án Việt Đức Complex 164 Khuất Duy Tiến ...

Tuyển nhân viên bất động sản tại Hà Nội thu nhập khủng Tuyển nhân viên bất động sản tại Hà Nội thu nhập khủng

Bạn đang tìm kiếm một cơ hội, bạn đang muốn thay đổi chính mình ở hiện tại, bạn muốn sự khác biệt... và chúng tôi đang giữ một chìa khoá! Hỗ trợ phát huy hết cả khả năng để bán Bđs thành công ...

Bảng hàng dự án Bình Minh Garden Đức Giang Bảng hàng dự án Bình Minh Garden Đức Giang

Bình Minh Garden quả nhiên chính là tinh hoa của sự kết tinh giữa thiên nhiên và những giá trị nhân loại, dự án càng trở nên đẹp lộng lẫy hơn khi qua sự biến hóa của các kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu ...
Đăng nhập thành viên
Texlink: