Samsora Premier

Các bước cài đặt báo thức trên iPhone 4s

  • Các bước cài đặt báo thức trên iPhone 4s
Các bước cài đặt báo thức trên iPhone 4s
Thông tin liên hệ
Họ tênVo Binh Minh
Địa chỉTân Phú-TPHCM
Điện thoại01694535532
YahooSkype
Đăng bởiminhitcEmail
Thông tin nội dung
Loại tinHết hạnMã tin43608
Ngày đăng14/07/2015 02:58Ngày hết hạn13/08/2015 00:00
Khu vựcHồ Chí MinhLượt xem459
Danh mụcĐiện thoại - Sim số > Dịch vụ > Sửa chữa

Hướng dẫn cài đặt báo thức trên iPhone 4s

Một số bạn mới sử dụng iPhone 4s 32GB đang gặp một chút khó khăn trong việc cài đặt báo thức trên máy và cài đặt nhạc chuông cho báo thức bằng những bài nhạc tùy theo sở thích. Bài viết bên dưới đây mình sẽ hướng dẫn đến các bạn cách cài đặt báo thức trên iPhone 4s . 

Hướng dẫn cài đặt báo thức trên iPhone 4s

1, lợi ích của việc báo thức trên iPhone

Việc đặt báo thức sẽ giúp các bạn có thể phân phối được thời gian một cách dễ dàng và thuận tiện nhất. Báo thức trên máy được chia thành nhiều tùy chọn khác nhau như Tùy chọn thời gian, tùy chọn lần lặp lại, tùy chọn tên hiển thị. Với tùy chọn thời gian đây là tính năng cơ bản, người dùng có thể tùy chỉnh giờ reo báo thức trong ngày. Với tùy chọn lần lặp lại thì người dùng thiết lập báo thức có thể lặp lại vào một ngày nào đó trong tuần tùy theo thiết lập. Còn tùy chọn hiển thị thì iPhone 4s của bạn đang sử dụng sẽ hiện lên trên màn hình dòng chữ bạn tùy chỉnh trước đó khi báo thức đổ chuông. 

2, Cách báo thức trên iPhone 4 32GB

Để đặt báo thức trên iPhone 4s, từ Menu của máy các bạn truy cập đến mục Đồng hồ. Bên trong đây, các bạn nhìn xuống dưới và chọn vào phần Báo thức. Tiếp đến ấn vào dấu + gần trên cùng phía góc phải màn hình rồi sau đó thiết lập thời gian báo thức. Cụ thể ở cột đầu các bạn chỉnh giờ, như hình minh họa bên dưới đây là 9 giờ, cột thứ hai sẽ là chính phút, ví dụ 07 phút. Cột thứ ba điều chỉnh báo thức sáng hay tối, với điều chỉnh báo thức là sáng thì các bạn chon AM, còn với báo thức tối các bạn chọn PM. Ở phía dưới là mục Lặp lại, bạn sẽ thiết lập lặp lại báo thức vào ngày nào đó trong tuần, nếu không muốn lặp lại báo thức các bạn chọn Không. Bên dưới mục Lặp lại là mục Nhãn, ở đây các bạn có thể thiết lập dòng chữ hiện trên màn hình khi báo thức reo. Để thay thế nhạc chuông mặc định bằng những bản nhạc khác thì các bạn click vào mục Âm báo. Tiếp đến các bạn vào mục Chọn một bài hát rồi chọn bài hát yêu thích muốn đặt làm nhạc chuông báo thức. Sau khi đã thiết lập toàn bộ xong, bạn nhấn vào Lưu. 

 

 

Từ Menu các bạn truy cập vào mục Đồng hồ

 

Ấn vào dấu + để thêm báo thức, chọn ngày giờ, âm báo... rồi nhấn vào Lưu

 

Như vậy bên trên mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách cài đặt báo thức trên iPhone 4s. Các bước thực hiện đơn giản và dễ làm phải không các bạn. Chúc các bạn cài đặt thành công.

‹‹ Quay lại
Chú ý
- Kenhdangtin.com không bán hàng trực tiếp, quý khách hãy liên hệ với người đăng tin. 
- Kenhdangtin.com sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách gặp rủi ro trong các giao dịch với nhau. 
- Kenhdangtin.com nghiêm cấm sử dụng website với mục đích lừa đảo hoặc "kinh doanh-bán hàng đa cấp. 
 
Đánh giá bài viết: 9.5 / 10 - 1 (16 lần đánh giá)


Tags: iphone
©2015
Similarly with Google+ Comments Counter:
Tin VIP

Bảng giá liền kề Louis City Đại Mỗ Bảng giá liền kề Louis City Đại Mỗ

Bảng giá liền kề Louis City Đại Mỗ ...

bảng hàng chung cư ICID Complex bảng hàng chung cư ICID Complex

Thiết kế ICID COMPLEX với 02 tháp chung cư được nối với nhau bằng khối đế 3 tầng, cùng với đó là 3 tầng hầm phủ kín diện tích đất để gửi xe. 2 tháp chung cư được ký hiệu CT1, CT2 với chiều cao đồng bộ 30 tầng. ...

Bảng giá chung cư The Emerald CT8 Mỹ Đình Bảng giá chung cư The Emerald CT8 Mỹ Đình

Chung cư The Emerald CT8 Mỹ Đình Một giấc mơ về một thành phố hiện đại với những tòa nhà cao chọc trời, xa hoa lộng lẫy nhưng vẫn bao bọc trong mình sự tư nhiên, bình dị ...
Đăng nhập thành viên
Texlink:chung cư quảng an |