Sunshine City Ciputra

Chương trình đầu tư định cư Ireland

  • Chương trình đầu tư định cư Ireland
Chương trình đầu tư định cư Ireland
Thông tin liên hệ
Họ têndichvudinhcu
Địa chỉ73A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1
Điện thoại02839253828
YahooSkype
Đăng bởidichvudinhcuEmail
Thông tin nội dung
Loại tinHết hạnMã tin93494
Ngày đăng18/05/2019 06:30Ngày hết hạn17/06/2019 01:00
Khu vựcHồ Chí MinhLượt xem31
Danh mụcDịch vụ > Dịch vụ doanh nghiệp > Dịch vụ khác

Cộng Hòa Ireland đang tạo điều kiện cho các nhà đầu tư không thuộc công dân của khu vực Kinh tế châu Âu EEA, thông qua chương trình định cư đầu tư Ireland vào những doanh nghiệp, tập đoàn được Chính phủ chỉ định.

Chính phủ Ireland đã ban hành chương trình Đầu tư – Định cư vào năm 2012 và đã được cải tiến vào tháng 07 năm 2013. Mục tiêu của chương trình là tạo công ăn việc làm và thúc đẩy phát triển kinh tế nước nhà.

[​IMG]

Yêu cầu đầu tư

  • Đương đơn chính từ 18 tuổi, và con cái phụ thuộc không vượt quá 24 tuổi.
  • Đầu tư 1.000.000 EUR vào dự án được chính phủ phê duyệt và giữ trong 3 năm. Sau 3 năm kể từ khi dự án đi vào hoạt động sẽ bắt đầu hoàn vốn, đến năm thứ 5 sẽ hoàn thành quá trình hoàn vốn.
  • Chứng minh giá trị tài sản khoảng 2.000.000 EUR (bao gồm cả tiền đầu tư).
  • Có sức khỏe tốt
  • Có lý lịch tư pháp tốt.
  • Đến Ireland ít nhất 1 ngày mỗi năm.

Người đi kèm

  • Vợ/chồng hợp pháp.
  • Con cái dưới 18 tuổi, con cái từ 18 đến 24 tuổi cần chứng minh độc thân, đang đi học và phụ thuộc tài chính vào đương đơn.
  • Cha mẹ đương đơn.

Quy trình

  • Đương đơn nộp đầy đủ hồ sơ và nhận Thư chấp thuận sau 3-4 tháng.
  • Đương đơn thực hiện mức đầu tư theo yêu cầu.
  • Đương đơn cùng gia đình đến Ireland để nhận Thẻ căn cước, đóng dấu Stamp 4 vào hộ chiếu, và nhận Thị thực loại D cho nhà đầu tư trong vòng 02 năm.
  • Sau 02 năm, nhà đầu tư cùng gia đình gia hạn Thẻ định cư thêm 03 năm (nếu vẫn giữ mức đầu tư và đến Ireland ít nhất 01 ngày mỗi năm).
  • Sau 05 năm, nhà đầu tư cùng gia đình được quyền xin cấp Quốc tịch (với điều kiện tổng thời gian dồn là 05 năm, trong đó 01 năm cuối cùng trước ngày xin nhập tịch phải sống liên tục)

Ưu điểm

  • Ireland thuộc Liên minh Châu Âu, công dân Ireland được tự do sinh sống, làm việc, học tập tại 28 quốc gia EU.
  • Được miễn thị thực đến 154 quốc gia trên thế giới.
  • Ireland có hệ thống giáo dục miễn phí, tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe thuộc hàng đầu thế giới.
  • Không yêu cầu kinh nghiệm làm việc và ngôn ngữ.
  • Chỉ yêu cầu lưu trú tại Ireland 1 ngày mỗi năm để duy trì Thường trú nhân.
  • Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng ( trung bình sau 3-6 tháng).
  • Được quyền xin cấp Quốc tịch Ireland sau 05 năm.
  • Ưu đãi thuế doanh nghiệp.


HOTLINE: 0962 188 448

Vinalinks – Chuyên tư vấn đầu tư định cư

Địa chỉ : 73 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM.

Điện thoại : 028-3925 3828 – 028-3925 3928

Fax : 84. 23925 3282

Email : info@vinalinks.vn

‹‹ Quay lại
Chú ý
- Kenhdangtin.com không bán hàng trực tiếp, quý khách hãy liên hệ với người đăng tin. 
- Kenhdangtin.com sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách gặp rủi ro trong các giao dịch với nhau. 
- Kenhdangtin.com nghiêm cấm sử dụng website với mục đích lừa đảo hoặc "kinh doanh-bán hàng đa cấp. 
 
Đánh giá bài viết: 9.7 / 10 - 1 (4 lần đánh giá)


Tags: dichvudinhcu - dinhcuireland -
©2019
Similarly with Google+ Comments Counter:
Tin VIP

Sunshine Golden River - Chuẩn sống sang giữa ngàn lựa chọn Sunshine Golden River - Chuẩn sống sang giữa ngàn lựa chọn

Giữa guồng quay hối hả của cuộc sống, ta luôn tìm về một nơi không gian khoáng đạt để hòa mình trọn vẹn với thiên nhiên và dịch vụ đỉnh cao. Đó cũng chính là lúc ta khát khao tận hưởng, thỏa mãn những cung bậc cảm xúc vốn từ lâu được ẩn giấu, bị bào ...
Đăng nhập thành viên
Texlink: