Sunshine City Ciputra

Cuốn sách thứ sáu của Dan Brown gây sốt

 • Cuốn sách thứ sáu của Dan Brown gây sốt Cuốn sách thứ sáu của Dan Brown gây sốt
Cuốn sách thứ sáu của Dan Brown gây sốt Cuốn sách thứ sáu của Dan Brown gây sốt
Thông tin liên hệ
Họ tênminehuynh
Địa chỉtp hcm
Điện thoại0987345125
YahooSkype
Đăng bởiminehuynhEmail
Thông tin nội dung
Loại tinHết hạnMã tin2144
Ngày đăng24/03/2014 07:57Ngày hết hạn11/03/2015 07:57
Khu vựcLượt xem437
Danh mụcDịch vụ > Dịch vụ cá nhân > Dịch vụ khác
 • Sự trở lại mang dấu ấn của nhà văn Dan Brown với giọng văn sở trường của mình.truyen trinh tham với nhiều tình tiết bí ẩn tạo cảm giác cho người đọc. Quyển sách thứ 6 của Dan Brown dày gần 700 trang sở hữu tên hoa nguc, kể lại 24 giờ nghẹt thở của giáo sư Robert Langdon ở Florence, Ý.

  Ngoài yếu tố trinh thám, sách mới của Dan Brown còn là một cuộc du hành nghệ thuật với nhiều thông tin, điển tích trữ văn hóa nghệ thuật, lịch sử, địa lý... của thành Florence và nước Ý.   Buổi ra mắt sách 18/3 của doanh nghiệp Bách Việt, nhà phê bình Phạm Xuân Nguyên vào lúc vai trò dẫn dắt, so sánh Dan Brown với tác giả Việt Nam. 
  Rằng vào lúc khi nhiều cuốn sách của Dan Brown được cho là như “Harry Potter cho người lớn”, vẽ nên thế giới hàng đầu của trí tưởng tượng thì khả năng bịa chuyện của tác giả Việt Nam rất yếu, trí tưởng tượng nghèo nàn. 
  Độc giả - nhà văn DiLi cho rằng quyển sách mới này của Dan Brown là cuốn sách du ký vip hàng đầu không thể không đọc với nhiều ai yêu sự thử thách về trí tuệ, yêu nghệ thuật Phục hưng và mê du lịch. 
  Dịch giả trẻ Nguyễn Xuân Hồng người từng dịch 58 quyển sách, nhận xét về quyển sách dịch mới nhất của mình: Về truyền thông quyển này ít yếu tố trinh thám hơn các cuốn trước song lại có chạy thử mới và “theo tôi, thông điệp chính mà tác giả giả muốn gửi gắm qua Hỏa ngục là: Loài người là sinh vật duy nhất trên Trái đất có trí tuệ siêu phàm có tác dụng giúp chúng ta đạt tới trình độ mở rộng như ngày nay và chắc còn đi xa nữa. trong tương lai con người sẽ có nhiều sáng kiến làm cho thay đổi cả quy luật tự nhiên. tuy vậy cần tỉnh táo nhằm nhiều phát minh của chúng ta không trở nên tác nhân tiêu diệt chính giống loài chúng ta”. dự kiến 3 vạn bản chỉ là con số khởi đầu Ngoài tiền bản quyền lên tới vài trăm triệu đồng cho Hỏa ngục, Bách Việt cũng mua lại bản quyền cuốn biểu tượng thất truyền khi bản quyền cũ thuộc về doanh nghiệp khác đã tất cả hạn.

‹‹ Quay lại
Chú ý
- Kenhdangtin.com không bán hàng trực tiếp, quý khách hãy liên hệ với người đăng tin. 
- Kenhdangtin.com sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách gặp rủi ro trong các giao dịch với nhau. 
- Kenhdangtin.com nghiêm cấm sử dụng website với mục đích lừa đảo hoặc "kinh doanh-bán hàng đa cấp. 
 
Đánh giá bài viết: 8.8 / 10 - 1 (117 lần đánh giá)


Tags: dan brown - hoa nguc - hoa nguc vinabook
©2014
Similarly with Google+ Comments Counter:
Tin VIP

Bảng hàng dự án Bình Minh Garden Đức Giang Bảng hàng dự án Bình Minh Garden Đức Giang

Bình Minh Garden quả nhiên chính là tinh hoa của sự kết tinh giữa thiên nhiên và những giá trị nhân loại, dự án càng trở nên đẹp lộng lẫy hơn khi qua sự biến hóa của các kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu ...
Đăng nhập thành viên
Texlink: