Sunshine City Ciputra

Đến Kathmandu để kiểm tra độ vững của “thần kinh”: Đây là cách để sống sót!

  • Đến Kathmandu để kiểm tra độ vững của “thần kinh”: Đây là cách để sống sót!
Đến Kathmandu để kiểm tra độ vững của “thần kinh”: Đây là cách để sống sót!
Thông tin liên hệ
Họ tênTudomuonnam
Địa chỉhcm-hcm-vietnam
Điện thoại0936524187
YahooSkype
Đăng bởiTudomuonnamEmail
Thông tin nội dung
Loại tinHết hạnMã tin92988
Ngày đăng03/05/2019 14:45Ngày hết hạn02/06/2019 01:00
Khu vựcHà NộiLượt xem57
Danh mụcDu lịch- Thể thao > Du lịch > Địa điểm vui chơi, giải trí

Đến Kathmandu lần đầu tiên có thể khiến khách du lịch nản chí sau một chuyến bay dài. Đừng bao giờ mong đợi người ta xếp hàng có trật tự hoặc di chuyển thành hàng – Dưới đây là những điểm cần lưu ý khi du lịch Nepal.

Sân bay quốc tế Kathmandu tại Tribhuvan luôn bận rộn và ngày càng”hao mòn”. Thế nên, hãy kiên nhẫn, và tranh đấu cho quyền lợi của mình khi xếp hàng, và hỏi nơi để đi khi không chắc chắn. Nếu phải trải nghiệm quá trình nhập cảnh vô trật tự có thể gây nản lòng; thì nên tự an ủi mình rằng du lịch Nepal – một đất nước xinh đẹp, thú vị – đang chờ đợi để được khám phá ngay bên ngoài sân bay kia kìa. Đừng lo, bạn sẽ thưởng thức nó sớm thôi!

Uh, chính là như thế đấy!

Kathmandu có những điều “kinh khủng khiếp” đang chờ, nhưng du lịch Nepal thì đáng giá!!!!


Sân bay Kathmandu luôn trong tình trạng “đợi chờ là hạnh phúc”>>Xem thêm 3 cách đi đến Kathmandu từ Delhi.

Luôn đứng trong hàng!

Đáp Kathmandu. Đừng bao giờ nhảy vào hàng dài đầu tiên mà bạn nhìn thấy sau khi xuống máy bay. Hãy tìm những tấm biển chỉ dẫn nhỏ phía trên bàn ở phía trước và hỏi những người khác trong hàng đang đợi xem họ đang chờ ở thủ tục nào của quá trình. Việc phải chờ đợi 30 phút để đến lượt mình; sau đó phát hiện ra rằng phải chuyển qua bàn khác thực sự là một trải nghiệm khó chịu!

Đừng mong đợi việc xếp hàng có trật tự hoặc lịch sự, đặc biệt nếu chờ đợi lâu. Bạn có thể cần phải “huy động” đôi chân của mình và thậm chí đưa khuỷu tay ra để chặn những người đang cố gắng chen chân lên trước mặt.[
 

Hãy đứng ngay hàng thẳng lối, và đừng mong đợi cảnh xếp hàng có trật tự, khó đấy!Vào phòng nhập cảnh ở sân bay Kathmandu.

Tốt hơn là nên lấy và điền sẵn những mẫu giấy tờ hải quan yêu cầu khi đang trên chuyến bay( thường thì các tiếp viên hàng không sẽ phát cho hành khách). Những giấy tờ này đã điền sẵn rồi sẽ giúp bạn bớt được nhiều thứ rắc rối khi đến nơi. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa có các giấy tờ này; thì có thể tìm thấy các bản tiếng Anh trong số các chồng giấy phía trên bàn nơi mọi người đang điền giấy tờ. Nếu vẫn không được; hãy bước về phía trước ngay hàng đợi để lấy các biểu mẫu từ khu vực nhập cảnh.

Mẹo: Nên cầm sẵn bút và hộ chiếu để thuận tiện cho việc hoàn thành thủ tục giấy tờ. Các biểu mẫu có thể được phát trong khi hạ cánh , lúc ấy bạn không thể lấy bút trong túi xách tay. Ngoài ra, đừng làm mất hoặc vứt thẻ lên máy bay; bởi vì bạn sẽ phải cần đến nó trong sân bay để lấy lại hành lý của mình.
 
>>Xem thêm tại: https://baongocdulich.com/meo-song-sot-o-san-bay-kathmandu-nepal/
‹‹ Quay lại
Chú ý
- Kenhdangtin.com không bán hàng trực tiếp, quý khách hãy liên hệ với người đăng tin. 
- Kenhdangtin.com sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách gặp rủi ro trong các giao dịch với nhau. 
- Kenhdangtin.com nghiêm cấm sử dụng website với mục đích lừa đảo hoặc "kinh doanh-bán hàng đa cấp. 
 
Đánh giá bài viết: 9.6 / 10 - 1 (6 lần đánh giá)


Tags: du lịch nepal - kathmandu
©2019
Similarly with Google+ Comments Counter:
Tin VIP
Đăng nhập thành viên
Texlink: