Sunshine City Ciputra

Giải đáp thắc mắc hình ảnh trên UC Browser

  • Giải đáp thắc mắc hình ảnh trên UC Browser Giải đáp thắc mắc hình ảnh trên UC Browser
Giải đáp thắc mắc hình ảnh trên UC Browser Giải đáp thắc mắc hình ảnh trên UC Browser
Thông tin liên hệ
Họ tênDương Hường
Địa chỉSố 9 Láng Hạ
Điện thoại0993345991
YahooSkype
Đăng bởithuyhuong9oEmail
Thông tin nội dung
Loại tinHết hạnMã tin1609
Ngày đăng23/01/2014 08:43Ngày hết hạn13/01/2016 08:43
Khu vựcVũng TàuLượt xem922
Danh mụcĐiện thoại - Sim số > Dịch vụ > Phần mềm ĐTDĐ
Trong quá trình [url=https://taigamemobileblog.wordpress.com/2014/01/20/cach-lam-tang-toc-do-truy-cap-mang-cua-uc-browser]tải ứng dụng uc browser cho điện thoại di động[/url] và sử dụng có rất nhiều những thắc mắc xung quanh vấn đề hiển thị hình ảnh trên trình duyệt uc browser. Hôm nay, mình sẽ giải đáp một số thắc mắc mà các bạn chưa rõ.
1) Tại sao hình ảnh gif không được hiển thị?
Nếu hình ảnh gif được thể hiện trong tĩnh, xin vui lòng thiết lập chất lượng hình ảnh bình thường, sự thay đổi Tuỳ chọn trang web, thay đổi truy cập WAP thông qua thiết lập máy chủ và xóa bộ nhớ cache của bạn. Nếu vấn đề vẫn tồn tại, xin vui lòng cung cấp các liên kết URL để tham khảo của chúng tôi.
2) Tại sao các hình ảnh tải rất chậm?
Điều này có thể do điều kiện mạng xấu. Hãy thay đổi môi trường mạng và thử lại. Bạn cũng có thể cố gắng để làm giảm chất lượng hình ảnh thông qua Menu> Cài đặt> Hiển thị> chất lượng hình ảnh và thiết lập WAP truy cập thông qua Server để On. [url=http://me.zing.vn/zb/dt/cr7_wr10/17691648]tải ứng dụng uc browser[/url] phiên bản phù hợp với hệ điều hành của bạn thì việc tải hình ảnh của bạn sẽ được cải thiện hơn.
3) Tại sao không phải là một hình ảnh hiển thị?
Đầu tiên kiểm tra xem hình ảnh không bị mất hoặc bị hỏng. Nếu vậy, kiểm tra xem vấn đề này chỉ xảy ra trên một trang web này hoặc trên tất cả các trang web. Nếu vấn đề này xảy ra trên tất cả các trang web, kiểm tra xem "Text-Chỉ" là bật hoặc tắt. Nếu nó là On, xin vui lòng tắt nó đi và thử lại. Nếu vấn đề này xảy ra trên một trang web này, xin vui lòng cung cấp cho chúng tôi với các liên kết URL cụ thể. Nếu hình ảnh bị hỏng, cố gắng thay đổi chất lượng hình ảnh, điểm truy cập, cho phép / vô hiệu hóa WAP truy cập thông qua máy chủ và xóa bộ nhớ cache của bạn.
4) Làm thế nào để xem một hình ảnh ban đầu?
Chức năng của hình ảnh ban đầu chỉ dành cho hình ảnh được nén bởi máy chủ của chúng tôi. Bạn lâu có thể bấm hình ảnh và chọn ảnh Xem> gốc ảnh. Bởi vì một số những hình ảnh không nén bởi máy chủ của UC, bạn sẽ không thể làm điều này cho tất cả các hình ảnh.
5) Tại sao không CAPTCHA được hiển thị?
Hãy chắc chắn rằng "Văn bản chỉ" tắt. Nếu nó là tắt và vấn đề này vẫn tồn tại, một số trang web cá nhân CAPTCHA được hiển thị trong định dạng flash. Kể từ khi trình duyệt không hỗ trợ flash, hình ảnh không thể được hiển thị. Đối với các trang WAP, cố gắng làm giảm chất lượng của hình ảnh hoặc kích hoạt / vô hiệu hóa WAP truy cập thông qua máy chủ. Nếu vấn đề vẫn còn, hãy cho chúng tôi biết địa chỉ URL.
6) Tại sao tôi không thể tải hình ảnh từ Facebook?
Trước tiên hãy chắc chắn rằng bạn đã đăng nhập vào Facebook. Nếu vậy, hãy thử thay đổi kích thước của phân khúc, cho phép / vô hiệu hóa WAP truy cập thông qua máy chủ, và thay đổi đường dẫn lưu. Nếu vấn đề vẫn tồn tại, xin vui lòng cung cấp mô hình điện thoại của bạn, phiên bản số, điểm truy cập, ID, SN, và URL của trang để giúp chúng tôi giải quyết vấn đề này.
7) Tại sao tôi không thể tải ảnh lên Facebook?
Đây có lẽ là một vấn đề với trang web của Facebook. Nếu vấn đề này vẫn tồn tại, cho chúng tôi biết.
Nếu bạn còn có những thắc mắc gì về việc [url=http://duonghuong90.blog.com/2013/12/cach-mo-ung-dung-khac-khi-dang-su-dung-trinh-duyet-uc-browser]download ứng dụng uc browser miễn phí cho mobile[/url] liên quan đến hình hảnh thì hãy liên lạc với chúng tôi để nhận sự giúp đỡ.
‹‹ Quay lại
Chú ý
- Kenhdangtin.com không bán hàng trực tiếp, quý khách hãy liên hệ với người đăng tin. 
- Kenhdangtin.com sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách gặp rủi ro trong các giao dịch với nhau. 
- Kenhdangtin.com nghiêm cấm sử dụng website với mục đích lừa đảo hoặc "kinh doanh-bán hàng đa cấp. 
 
Đánh giá bài viết: 9 / 10 - 1 (41 lần đánh giá)


©2014
Similarly with Google+ Comments Counter:
Tin VIP

5 lý do nên lựa chọn Dự án Việt Đức Complex 164 Khuất Duy Tiến 5 lý do nên lựa chọn Dự án Việt Đức Complex 164 Khuất Duy Tiến

5 lý do nên lựa chọn Dự án Việt Đức Complex 164 Khuất Duy Tiến ...

Tuyển nhân viên bất động sản tại Hà Nội thu nhập khủng Tuyển nhân viên bất động sản tại Hà Nội thu nhập khủng

Bạn đang tìm kiếm một cơ hội, bạn đang muốn thay đổi chính mình ở hiện tại, bạn muốn sự khác biệt... và chúng tôi đang giữ một chìa khoá! Hỗ trợ phát huy hết cả khả năng để bán Bđs thành công ...

Bảng hàng dự án Bình Minh Garden Đức Giang Bảng hàng dự án Bình Minh Garden Đức Giang

Bình Minh Garden quả nhiên chính là tinh hoa của sự kết tinh giữa thiên nhiên và những giá trị nhân loại, dự án càng trở nên đẹp lộng lẫy hơn khi qua sự biến hóa của các kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu ...
Đăng nhập thành viên
Texlink: