Samsora Premier

Hướng dẫn kết hợp Email Marketing tốt nhất vào các ngân hàng

  • Hướng dẫn kết hợp Email Marketing tốt nhất vào các ngân hàng Hướng dẫn kết hợp Email Marketing tốt nhất vào các ngân hàng
Hướng dẫn kết hợp Email Marketing tốt nhất vào các ngân hàng Hướng dẫn kết hợp Email Marketing tốt nhất vào các ngân hàng
Thông tin liên hệ
Họ tênkhanhnd
Địa chỉPhung Hung Xa la
Điện thoại0986532641
YahooSkype
Đăng bởikhanhndseoEmail
Thông tin nội dung
Loại tinHết hạnMã tin20826
Ngày đăng13/10/2014 09:56Ngày hết hạn31/10/2016 09:56
Khu vựcLượt xem341
Danh mụcDịch vụ > Dịch vụ doanh nghiệp > Dịch vụ khác
Email Marketing là kênh mà có nhiều Ngân Hàng đang và muốn được sử dụng mang đến hiệu quả chất lượng nhất. Bởi Email Marketing đem lại rất nhiều ích lợi trong cả việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của công ty….việc chăm sóc khách hàng. Như vậy Cách kết hợp Email Marketing tốt nhất vào các ngân hàng sẽ như thế nào.

Cách sử dụng Email Marketing hiệu quả vào các ngân hàng


1, Thời điểm gửi

Để sử dụng Email Marketing hiệu quả trong công việc làm Marketing trong ngân hàng. Bạn phải xác định thời gian gửi Email Marketing tốt nhất nhất cho mình.
Việc gửi Email đúng thời điểm sẽ giúp Email của bạn được người đọc đón nhận nhiều hơn. Bạn hãy nhớ, suất hiện nhiều không bằng suất hiện đúng thời điểm.

2, Nội dung.

Nội dung Email Marketing là tương đối quan trọng, nội dung không gây nhàm chán với người đọc Email , có sự lôi cuốn, hấp dẫn, phù hợp với từng đối tượng khách hàng, với từng dòng sản phẩm mà công ty bạn đang kinh doanh. Vì vậy, muốn thu hút khách hàng đọc Email, bạn phải có hướng dẫn viết nội dung Email Marketing hiệu quả.

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng chỉ sử dụng Email để giới thiệu sản phẩm mới mà không kết hợp thêm các thông tin, kiến thức sử dụng, các tiện ích của sản phẩm,….trong nội dung Email. Mong rằng các bạn sẽ Marketing thành công khi áp dụng phần mềm email marketing chuyên nghiệp của chúng tôi.

3, Tần suất

Khi xây dựng tần suất gửi Email Marketing, bạn đang tạo ra thói quen đọc Email cho các khách hàng của mình, có thể coi nó là các bản tin định kỳ của ngân hàng bạn.

Việc gửi Email Marketing bừa bãi, không tuân theo một quy luật thời gian nào sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy khó chịu, và bị coi là Email spam, nó sẽ gây phản cảm cho khách hàng.
‹‹ Quay lại
Chú ý
- Kenhdangtin.com không bán hàng trực tiếp, quý khách hãy liên hệ với người đăng tin. 
- Kenhdangtin.com sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách gặp rủi ro trong các giao dịch với nhau. 
- Kenhdangtin.com nghiêm cấm sử dụng website với mục đích lừa đảo hoặc "kinh doanh-bán hàng đa cấp. 
 
Đánh giá bài viết: 9.6 / 10 - 1 (20 lần đánh giá)


Tags: Email Marketing - Email Marketing ngân hàng
©2014
Similarly with Google+ Comments Counter:
Tin VIP

Bảng giá liền kề Louis City Đại Mỗ Bảng giá liền kề Louis City Đại Mỗ

Bảng giá liền kề Louis City Đại Mỗ ...

bảng hàng chung cư ICID Complex bảng hàng chung cư ICID Complex

Thiết kế ICID COMPLEX với 02 tháp chung cư được nối với nhau bằng khối đế 3 tầng, cùng với đó là 3 tầng hầm phủ kín diện tích đất để gửi xe. 2 tháp chung cư được ký hiệu CT1, CT2 với chiều cao đồng bộ 30 tầng. ...

Bảng giá chung cư The Emerald CT8 Mỹ Đình Bảng giá chung cư The Emerald CT8 Mỹ Đình

Chung cư The Emerald CT8 Mỹ Đình Một giấc mơ về một thành phố hiện đại với những tòa nhà cao chọc trời, xa hoa lộng lẫy nhưng vẫn bao bọc trong mình sự tư nhiên, bình dị ...
Đăng nhập thành viên
Texlink:chung cư quảng an |