Sunshine City Ciputra

Hướng dẫn Kiểm nghiệm và Thực hiện Công Bố Cồn Y Tế

 • Hướng dẫn Kiểm nghiệm và Thực hiện Công Bố Cồn Y Tế
Hướng dẫn Kiểm nghiệm và Thực hiện Công Bố Cồn Y Tế
Thông tin liên hệ
Họ tênCAO MEDIA
Địa chỉ30 Nguyễn Tuân, Phường 3, Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại0903145175
YahooSkype
Đăng bởihotro@tuvangiayphepcao.comEmail
Thông tin nội dung
Loại tinHết hạnMã tin90338
Ngày đăng11/02/2019 04:37Ngày hết hạn18/08/2019 02:43
Khu vựcHồ Chí MinhLượt xem114
Danh mụcDịch vụ > Dịch vụ doanh nghiệp > Tư vấn thuế, luật

Kiểm nghiệm và công bố tiêu chuẩn cơ sở cồn y tế

Trước tình hình sản xuất và bán tràn lan cồn y tế không đảm bảo chất lượng tại các nhà thuốc, Bộ Y tế đã yêu cầu các Sở Y tế rà soát và tăng cường thanh kiểm tra tại các hiệu thuốc và sẽ xử lý các vi phạm. Chính vì vậy, Kiểm nghiệm và công bố tiêu chuẩn cơ sở cồn y tế là thủ tục đầu tiên trước khi doanh nghiệp sản xuất kinh doanh muốn đưa sản phẩm lưu hành trên thị trường. Để hiểu rõ quy trình thực hiện thủ tục trên, C.A.O Media mời quý doanh nghiệp xem qua bài viết dưới đây.

Kiểm nghiệm và công bố tiêu chuẩn cơ sở cồn y tế

Thực tế cho thấy, rất nhiều sản phẩm cồn y tế trong các hiệu thuốc hiện nay không phải là ethanol 70% hoặc 90% (cồn 70 độ hoặc 90 độ) mà thành phần chủ yếu là methanol không hề có tác dụng sát trùng. Theo quy định, cồn bán ở các hiệu thuốc phải là cồn y tế. Nghĩa là phải được đăng ký hoặc công bố chất lượng và phải là ethanol 70%, 90%. Quy định, cồn y tế chỉ được phép không quá 0,02% methanol, các thành phần không được quá 0,03%, ngoài ra còn nhiều yêu cầu chất lượng khắt khe khác. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường, trong các nhà thuốc… có bán các loại cồn y tế không đúng quy định như không có đăng ký hoặc công bố chất lượng. Qua kiểm tra nhiều loại chứa hàm lượng methanol rất cao, có những sản phẩm hoàn toàn là methanol, không phải ethanol.
Trước tình hình sản xuất và bán tràn lan cồn y tế không đảm bảo chất lượng tại các nhà thuốc, Bộ Y tế đã yêu cầu các Sở Y tế rà soát và tăng cường thanh kiểm tra tại các hiệu thuốc và sẽ xử lý các vi phạm.
Người tiêu dùng cũng cần tìm hiểu để tránh mua phải sản phẩm cồn sát trùng kém chất lượng. Chính vì vậy, theo khuyến cáo chỉ nên mua và sử dụng các loại cồn y tế là sản phẩm của các công ty y tế; có số đăng ký hoặc công bố trên nhãn mác để đảm bảo an toàn cũng như tránh những mối nguy hại đến sức khỏe người dùng. Như vậy, đối với những doanh nghiệp sản xuất kinh doanh các sản phẩm cồn y tế bắt buộc phải tiến hành Kiểm nghiệm và công bố tiêu chuẩn cơ sở cồn y tế mới có thể sản xuất kinh doanh một cách đúng quy định.
 
Nhằm hỗ trợ quý doanh nghiệp thực hiện Kiểm nghiệm và công bố tiêu chuẩn cơ sở cồn y tế đúng với quy định của cơ quan chức năng, C.A.O media là dịch vụ tư vấn pháp lý chúng tôi chuyên thực hiện kiểm nghiệm cũng như công bố chất lượng sản phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn công bố sản phẩm, C.A.O hỗ trợ quý khách hàng hoàn thành thủ tục hồ sơ Kiểm nghiệm và Công bố sản phẩm một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất. Để hiểu rõ quy trình thực hiện thủ tục trên, mời quý doanh nghiệp xem qua bài viết sau.

Lợi ích từ việc Kiểm nghiệm và công bố tiêu chuẩn cơ sở cồn y tế

Sản phẩm cồn y tế được kiểm nghiệm đầy đủ các chỉ tiêu không chỉ là cơ sở đánh giá chất lượng của sản phẩm đó còn là điều kiện bắt buộc để làm thủ tục công bố tiêu chuẩn cơ sở cồn y tế  theo đúng quy định.

 •  Công bố tiêu chuẩn cơ sở sản phẩm giúp doanh nghiệp có căn cứ pháp lý để thực hiện sản xuất kinh doanh
 •  Doanh nghiệp sẽ kiểm soát sản phẩm một cách cụ thể, dễ dàng cho việc tiếp cận sản phẩm, sản xuất theo tiêu chuẩn, phát hiện sai lỗi
 •  Giúp khách hàng dễ dàng nhận biết được nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm trong quá trình lựa chọn sử dụng, đảm bảo độ tin cậy cho khách hàng.

Tiêu chuẩn cơ sở được quy định:

 •  Tiêu chuẩn cơ sở là tiêu chuẩn do tổ chức kinh tế, tổ chức xã hội - nghề nghiệp, cơ quan nhà nước, đơn vị sự nghiệp và các cơ quan, tổ chức khác công bố để áp dụng trong các hoạt động của tổ chức đó.
 •  Tiêu chuẩn cơ sở không được trái với quy chuẩn kỹ thuật và quy định của pháp luật hiện hành.
 •  Tiêu chuẩn cơ sở cần được xây dựng phù hợp với trình độ tiến bộ khoa học và công nghệ, đáp ứng được yêu cầu quản lý, sản xuất kinh doanh của cơ sở.
 •  Tiêu chuẩn cơ sở được xây dựng dựa trên các kết quả nghiên cứu khoa học và công nghệ, tiến bộ kỹ thuật, kinh nghiệm, nhu cầu và khả năng thực tiễn của cơ sở. Các tiêu chuẩn quốc gia, tiêu chuẩn quốc tế, khu vực hoặc nước ngoài tương ứng được khuyến khích sử dụng để xây dựng hoặc chấp nhận thành tiêu chuẩn cơ sở.

Xem thêm bài viết:

Dịch vụ Công bố tiêu chuẩn cơ sở kềm cắt móng nhanh chóng tại C.A.O

Quy trình kiểm nghiệm sản phẩm nhanh chóng chỉ 05 ngày

Kiểm nghiệm định kỳ sau khi tự công bố sản phẩm

Công bố chất lượng sản phẩm thực phẩm tại Ban quản lý An toàn thực phẩm

Hồ sơ công bố tiêu chuẩn cơ sở cồn y tế gồm có:

 •  Giấy Đăng ký doanh nghiệp (bản sao y công chứng)
 •  Mẫu sản phẩm 
 •  Thông tin nhãn sản phẩm
 •  Quyển công bố tiêu chuẩn cơ sở
 •  Tiêu chuẩn chất lượng hàng hoá công bố (chấp nhận tiêu chuẩn quốc gia, tiêu chuẩn quốc tế, tiêu chuẩn khu vực hoặc tiêu chuẩn nước ngoài tương ứng thành tiêu chuẩn cơ sở, kết quả nghiên cứu khoa học và công nghệ, kết quả thử nghiệm, đánh giá, phân tích và thực nghiêm) kèm theo quyết định ban hành
 •  Bản sao phiếu đánh giá kết quả khảo nghiệm, thử nghiệm (đối với hàng hoá cần nghiên cứu khảo nghiệm, thử nghiệm trước khi lưu thông).


Bản công bố tiêu chuẩn sản phẩm do C.A.O thực hiện

Dịch vụ chuyên kiểm nghiệm và công bố tiêu chuẩn cơ sở cồn y tế

C.A.O là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện thủ tục Kiểm nghiệm và Công bố tiêu chuẩn cơ sở cồn y tế cũng như các sản phẩm nói chung. Tất cả các công việc đều được Chúng tôi lên kế hoạch thực hiện, xử lý một cách chuyên nghiệp, linh động đặc biệt tiết kiệm nhất thời gian và chi phí cho Quý khách.
 •  Tư vấn xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm phù hợp với sản phẩm và quy chuẩn
 •  C.A.O tiếp nhận thông tin, kiểm tra các tài liệu của khách hàng hiện đang có 
 •  Kiểm tra mẫu sản phẩm và lên chỉ tiêu kiểm nghiệm
 •  Đại diện khách hàng đi kiểm nghiệm tại trung tâm và nhận kết quả kiểm nghiệm
 •  Soạn thảo hồ sơ công bố tiêu chuẩn cơ sở giao cho khách hàng ký tên đóng dấu
 •  Đại diện khách hàng nộp hồ sơ công bố sản phẩm và đóng toàn bộ chi phí cho cơ quan
 •  Theo dõi hồ sơ công bố tại cơ quan chức năng cho đến khi hồ sơ được đăng tải trên website của cơ quan nhà nước
 •  Ra kết quả công bố sản phẩm và giao giấy tận nơi cho khách hàng.

Thời gian kiểm nghiệm và công bố sản phẩm

Thời gian hoàn thành10 ngày làm việc (thời gian bao gồm kiểm nghiệm mẫu).

Liên hệ dịch vụ công bố sản phẩm uy tín - nhanh chóng

Dịch vụ trọn gói Kiểm nghiệm và công bố tiêu chuẩn cơ sở cồn y tế tại C.A.O với chi phí cạnh tranh, thời gian hoàn thành nhanh chóng, Chúng tôi cam kết từ những kinh nghiệm và chuyên môn có được sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp một dịch vụ pháp lý tốt nhất. Mọi vấn đề liên quan đến Công bố sản phẩm hay Kiểm nghiệm sản phẩm nói chung hãy gọi đến số điện thoại 0903 145 175 - 0936 207 619 để được tư vấn và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất.
 
Thông tin chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN TRUYỀN THÔNG C.A.O
 •  Địa chỉ: 30 Nguyễn Tuân, phường 3, quận Gò Vấp, Tp.HCM
 •  Điện thoại: (028)6275.0707
 •  Hotline: 0903 145 175 – 0936 207 619
 •  Email: hotro@tuvangiayphepcao.com
‹‹ Quay lại
Chú ý
- Kenhdangtin.com không bán hàng trực tiếp, quý khách hãy liên hệ với người đăng tin. 
- Kenhdangtin.com sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách gặp rủi ro trong các giao dịch với nhau. 
- Kenhdangtin.com nghiêm cấm sử dụng website với mục đích lừa đảo hoặc "kinh doanh-bán hàng đa cấp. 
 
Đánh giá bài viết: 9.5 / 10 - 1 (5 lần đánh giá)


Tags: Hướng dẫn Kiểm nghiệm và Thực hiện Công Bố Cồn Y Tế
©2019
Similarly with Google+ Comments Counter:
Tin VIP

Bảng hàng dự án Bình Minh Garden Đức Giang Bảng hàng dự án Bình Minh Garden Đức Giang

Bình Minh Garden quả nhiên chính là tinh hoa của sự kết tinh giữa thiên nhiên và những giá trị nhân loại, dự án càng trở nên đẹp lộng lẫy hơn khi qua sự biến hóa của các kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu ...
Đăng nhập thành viên
Texlink: