Sunshine City Ciputra

Khởi nghiệp và những điều cần biết

  • Khởi nghiệp và những điều cần biết
Khởi nghiệp và những điều cần biết
Thông tin liên hệ
Họ tênĐầu Tư Làm Giàu
Địa chỉTân Bình, TP HCM
Điện thoại0582080059
YahooSkype
Đăng bởidautulamgiau29Email
Thông tin nội dung
Loại tinTin thườngMã tin138649
Ngày đăng21/11/2020 07:54Ngày hết hạn21/12/2020 00:00
Khu vựcHồ Chí MinhLượt xem12
Danh mụcDịch vụ > Dịch vụ cá nhân > Dịch vụ khác

Khởi nghiệp và những điều cần biết sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về việc mở một doanh nghiệp mới. Giai đoạn khởi động của doanh nghiệp mới có thể là khoảng thời gian thú vị và khó chịu nhất mà bạn sẽ trải qua trong suốt cuộc đời của mình. 

Từ quan điểm của một người đã trải qua giai đoạn khởi nghiệp nhiều lần, đây là những điều mà mọi người đúc kết được về khởi nghiệp kinh doanh mà bất cứ ai cũng nên biết

Sân chơi không bao giờ là bình đẳng

Số lượng lỡ, những người có năng lực, những người có túi tiền rủng rỉnh, những doanh nhân có thành tích đã được chứng minh, thành viên của các gia đình nổi tiếng tại địa phương. Danh sách những người sẽ dễ dàng nhận được hỗ trợ (và tiền) hơn bạn cho một doanh nghiệp mới. Tùy thuộc vào mức độ kết nối của bạn. Nếu không, bạn nên hợp tác với ai đó có mối quan hệ hoặc ít nhất là tìm ra ai quan trọng và hỗ trợ họ. Chúng ta vẫn thường nghe câu “nhất quan hệ – nhì tiền tệ”. Những mối quan hệ tốt, tích cực, sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình khởi nghiệp.

Mọi người sẽ không muốn đưa tiền cho bạn

Các loại hình khởi nghiệp thường được cho là rủi ro hơn các loại hình khác. Các ngân hàng và các tổ chức tài chính truyền thống khác nổi tiếng là không muốn cho các công ty bán lẻ hoặc dịch vụ vay tiền. Không có nhiều tài trợ kinh doanh hiện có để bắt đầu, và rất ít trong số đó dành cho các công ty khởi nghiệp. Nếu công ty khởi nghiệp của bạn phù hợp, bạn có thể tham gia vào một chương trình đầu tư vốn như Shark tank hoặc một chương trình tài trợ của chính phủ. Lộ trình tốt nhất để gọi vốn thành công.

Giữ công việc hàng ngày của bạn là một ý tưởng thực sự tốt nếu bạn có

Bạn sẽ không kiếm được tiền ngay lập tức. Trong một số trường hợp, bạn sẽ không kiếm đủ tiền từ công việc kinh doanh mới của mình để thanh toán các hóa đơn cá nhân hàng tháng trong cả năm – và thậm chí có thể lâu hơn.

Cho dù bạn cố gắng đến đâu, bạn sẽ không bao giờ có tất cả những kiến thức chuyên môn mà bạn cần

Tại một thời điểm, điều hành một doanh nghiệp nhỏ không phải là một công việc, đó là mười hai công việc hoặc nhiều hơn. Không chỉ là quản lý và chỉ cần chỉ tay năm ngón. Khởi nghiệp ít vốn, bạn không thể thuê quá nhiều nhân viên. Vì vậy chính bạn cũng phải xắn tay áo lên làm việc. Hãy cố gắng, để doanh nghiệp thành công phát triển là một quá trình, không thể ngày một ngày hai mà có được.

Một ý tưởng tốt là không đủ

Nếu đúng như vậy, những người như Nikola Tesla, người đã phát minh ra đèn huỳnh quang, động cơ cảm ứng Tesla và cuộn dây Tesla cùng những thứ khác. Và được cho là đã phát minh ra đài phát thanh hiện đại, sẽ chết giàu chứ không phải nghèo. Đó không phải chỉ riêng ý tưởng, mà là cách ý tưởng được phát triển và tiếp thị mới tạo ra tiền.

Tập trung vào nhân viên của bạn

Là một doanh nghiệp nhỏ, điều quan trọng là phải tập trung vào nhân viên của bạn sớm để nó trở thành giá trị cốt lõi khi doanh nghiệp tiếp tục phát triển. Bằng cách xây dựng văn hóa đánh giá cao và trao quyền cho nhân viên, bạn sẽ thấy mình có thở dễ dàng mở rộng quy mô kinh doanh của mình hơn vì bạn có đội ngũ nhân viên năng động, chăm chỉ làm việc chỉ để đưa công ty lên một tầm cao mới.

Hi vọng bài viết “Khởi nghiệp và những điều cần biết” sẽ cũng cấp những thông tin bổ ích cho bạn. Hãy luôn theo dõi group29khoinghiep.com để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

‹‹ Quay lại
Chú ý
- Kenhdangtin.com không bán hàng trực tiếp, quý khách hãy liên hệ với người đăng tin. 
- Kenhdangtin.com sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách gặp rủi ro trong các giao dịch với nhau. 
- Kenhdangtin.com nghiêm cấm sử dụng website với mục đích lừa đảo hoặc "kinh doanh-bán hàng đa cấp. 
 
Đánh giá bài viết: 9.6 / 10 - 1 (3 lần đánh giá)


Tags: khởi nghiệp - kinh doanh - đầu tư gì
©2020
Similarly with Google+ Comments Counter:
Tin VIP

Bảng hàng dự án Bình Minh Garden Đức Giang Bảng hàng dự án Bình Minh Garden Đức Giang

Bình Minh Garden quả nhiên chính là tinh hoa của sự kết tinh giữa thiên nhiên và những giá trị nhân loại, dự án càng trở nên đẹp lộng lẫy hơn khi qua sự biến hóa của các kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu ...
Tin cùng danh mục
Đăng nhập thành viên
Texlink: