Sunshine City Ciputra

Những giấy tờ kinh doanh khách sạn doanh nghiệp cần phải có

 • Những giấy tờ kinh doanh khách sạn doanh nghiệp cần phải có
Những giấy tờ kinh doanh khách sạn doanh nghiệp cần phải có
Thông tin liên hệ
Họ tênCAO MEDIA
Địa chỉ30 Nguyễn Tuân, Phường 3, Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại0903145175
YahooSkype
Đăng bởihotro@tuvangiayphepcao.comEmail
Thông tin nội dung
Loại tinTin thườngMã tin87129
Ngày đăng16/11/2018 01:40Ngày hết hạn01/11/2019 04:26
Khu vựcHồ Chí MinhLượt xem175
Danh mụcDịch vụ > Dịch vụ doanh nghiệp > An ninh, bảo vệ

Những giấy tờ kinh doanh khách sạn doanh nghiệp cần phải có

Kinh doanh khách sạn đây là ngành nghề kinh doanh có điều kiện, do đó chủ đầu tư cần thực hiện các thủ tục và giấy phép cần thiết để tiến hành hoạt động kinh doanh một cách thuận lợi và không vi phạm pháp luật. Những giấy tờ kinh doanh khách sạn doanh nghiệp cần phải có là gì? Để hiểu rõ về thủ tục pháp lý cũng như các giấy phép cần thực hiện để kinh doanh khách sạn. C.A.O sẽ hướng dẫn bạn nên chuẩn bị những gì để có thể kinh doanh khách sạn đúng quy định.

Những Giấy tờ kinh doanh khách sạn doanh nghiệp cần phải có

Kinh doanh khách sạn là lĩnh vực kinh doanh đầy tiềm năng đối với đất nước có điểm mạnh về du lịch như Việt Nam hiện nay. Các công trình khách sạn được xây dựng nên hàng loạt để đáp ứng nhu cầu phục vụ du khách trong nước cũng như ngoài nước khi tham gia du lịch. Để bắt đầu cho hoạt động kinh doanh khách sạn, chủ doanh nghiệp phải thực hiện những yêu cầu pháp lý gì cũng như cần chuẩn bị những Giấy tờ kinh doanh khách sạn nào để việc kinh doanh được pháp luật chấp thuận. 
 
Theo quy định của pháp luật hiện hành kinh doanh khách sạn là ngành nghề kinh doanh có điều kiện, chủ doanh nghiệp cũng như cơ sở kinh doanh phải đáp ứng các điều kiện pháp luật quy định. Vậy những Giấy tờ kinh doanh khách sạn doanh nghiệp cần phải có là gì? Hãy để C.A.O Media chúng tôi hướng dẫn bạn tổng thể những giấy phép con cần thực hiện đối với lĩnh vực kinh doanh khách sạn này.

Các Giấy tờ kinh doanh khách sạn cần thực hiện

Lập hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh khách sạn (nộp hồ sơ tại Sở Kế hoạch và Đầu tư). Kinh doanh khách sạn là ngành nghề có điều kiện, vậy nên ngoài thủ tục đăng ký nộp tại Sở kế hoạch và Đầu tư, doanh nghiệp phải tiến hành thực hiện xin các giấy phép con như sau:
 •  Giấy chứng nhận đủ điều kiện An ninh trật tự
 •  Giấy chứng nhận đủ điều kiện về Phòng cháy, chữa cháy
 •  Giấy Cam kết bảo vệ môi trường
 •  Giấy chứng An toàn vệ sinh thực phẩm (trường hợp kinh doanh dịch vụ ăn uống đối với khách sạn xin hạng 1 sao, bắt buộc đối với 2 sao trở lên).


Giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP do C.A.O thực hiện

Lưu ý:
Ngoài việc bạn đang thực hiện kinh doanh khách sạn cần chuẩn bị những giấy tờ gì, bạn cần phải đảm bảo thêm những yếu tố tối thiểu của một khách sạn đạt chuẩn sao. Trong thời gian 03 tháng kể từ khi cơ sở kinh doanh đi vào hoạt động phải nộp hồ sơ đăng ký thẩm định cấp tiêu chuẩn khách sạn từ 1 sao trở lên.

 Yêu cầu địa điểm kinh doanh:

 •  Khách sạn phải có quy mô từ 10 buồng ngủ trở lên phải được xây dựng cách bệnh viện, trường học ít nhất 100 mét căn cứ vào ranh giới giữa hai cơ sở
 •  Khách sạn không được nằm trong hoặc liền kề khu vực quốc phòng, an ninh và các mục tiêu cần được bảo vệ theo quy định hiện hành.

Yêu cầu về cơ sở vật chất, trang thiết bị:

 •  Khách sạn phải có cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn tối thiểu 1 sao trở lên
 •  Đáp ứng các quy định về phòng cháy, chữa cháy theo pháp luật
 •  Hệ thống điện chiếu sáng phải đảm bảo yêu cầu từng khu vực, cung cấp điện 24/24 giờ, có hệ thống điện dự phòng khi gặp sự cố mất điện
 •  Hệ thống nước, phải cung cấp đủ nước sach và nước cho chữa cháy, có hệ thống dự trữ nước, hệ thống thoát nước đảm bảo vệ sinh môi trường
 •  Hệ thống thông gió trong tình trạng hoạt động tốt
 •  Hệ thống phương tiện thông tin liên lạc tại khách sạn phải đầy đủ và hoạt động tốt
 •  Khách sạn có tủ thuốc và một số loại thuốc sơ cứu còn hạn sử dụng
 •  Sơ đồ, biển chỉ dẫn và đèn báo thoát hiểm phải đặt tại các khu vực ở hành lang.


Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự C.A.O thực hiện

 


Giấy chứng nhận tiêu chuẩn sao khách sạn C.A.O thực hiện

Trên đây là 05 loại Giấy tờ kinh doanh khách sạn bắt buộc phải có trước khi đi vào hoạt động. Mỗi Giấy phép được mỗi cơ quan chức năng cấp giấy khác nhau cũng như có giá trị khác nhau. Khi bạn chọn dịch vụ xin các giấy phép kinh doanh nhà nghỉ khách sạn của CAO Media, chúng tôi sẽ thực hiện trọn gói các giấy phép con cho đến khi doanh nghiệp được phép hoạt động theo đúng quy định pháp luật. Với đội chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xin giấy phép; chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng với dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng.
Dịch vụ liên quan:
Dịch vụ thành lập địa điểm kinh doanh uy tín -  nhanh chóng
Thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
Xin giấy phép đăng ký kinh doanh khách sạn tại quận 1

Dịch vụ xin các giấy tờ kinh doanh khách sạn trọn gói tại C.A.O

Để hiểu rõ hơn về thủ tục pháp lý cũng như những giấy phép cần có trong kinh doanh nhà nghỉ khách sạn, CAO Media sẽ hướng dẫn cho bạn việc chuẩn bị những Giấy tờ kinh doanh khách sạn cần thực hiện qua dịch vụ trọn gói của chúng tôi sau đây. 
 •  Tư vấn thủ tục xin Giấy phép đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh khách sạn và được phép tại trụ sở; do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp cho khách hàng;
 •  Tư vấn thủ tục xin Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm; tư vấn quy trình chế biến tại khu vực bếp; hướng dẫn hồ sơ và đăng ký tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm; khám sức khỏe theo thông tư quy định; đại diện doanh nghiệp nộp hồ sơ tại cơ quan nhà nước;
 •  Tư vấn thủ tục và hướng dẫn doanh nghiệp làm biên bản nghiệm thu PCCC;
 •  Tư vấn thủ tục xin Giấy phép cam kết bảo vệ môi trường theo quy định
 •  Tự vấn và đại diện doanh nghiệp thực hiện thủ tục xin Giấy phép an ninh trật tự tại cơ quan nhà nước;
 •  Sau khi có đầy đủ các giấy phép con như đã nêu; C.A.O hoàn tất hồ sơ cuối cùng là xin Giấy phép tiêu chuẩn sao khách sạn và nộp hồ sơ tại Sở Du Lịch; Chúng tôi thay mặt doanh nghiệp làm việc với cơ quan nhà nước; theo dõi hồ sơ và thông báo cho doanh nghiệp ngày đoàn đến thẩm định khách sạn; đại diện doanh nghiệp tiếp đoàn và lấy Giấy chứng nhận giao cho doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ dịch vụ 

Kinh doanh khách sạn theo đúng quy định của pháp luật, doanh nghiệp cần phải thực hiện đầy đủ các giấy phép con theo yêu cầu, mỗi tỉnh/thành phố đều có quy định và tiêu chuẩn xin giấy phép riêng. Để biết thêm thông tin chi tiết về các Giấy tờ kinh doanh khách sạn cần thực hiện, hãy liên hệ ngay với chúng tôi C.A.O Media số điện thoại 0903 145 175 – 0936 207 619 để được tư vấn miễn phí và cung cấp dịch vụ chất lượng.

Mọi thông tin liên quan đến việc thực hiện xin giấy phép, quý khách hàng liên hệ theo địa chỉ:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN TRUYỀN THÔNG C.A.O
 •  Địa chỉ: 30 Nguyễn Tuân, phường 3, quận Gò Vấp,Tp.HCM
 •  Điện thoại: (028)6275.0707 – 0903.145.175 hoặc 0936.207.619
 •  Email: hotro@tuvangiayphepcao.com

Tag: Tư vấn đăng ký kinh doanh khách sạn mini tại tp.HCM Dịch vụ xin giấy phép thành lập doanh nghiệp nhanh chóng | Mẫu giấy chứng nhận đăng ký địa điểm kinh doanh mới nhất | Đăng ký giấy phép kinh doanh tại Sở Kế hoạch đầu tư

‹‹ Quay lại
Chú ý
- Kenhdangtin.com không bán hàng trực tiếp, quý khách hãy liên hệ với người đăng tin. 
- Kenhdangtin.com sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách gặp rủi ro trong các giao dịch với nhau. 
- Kenhdangtin.com nghiêm cấm sử dụng website với mục đích lừa đảo hoặc "kinh doanh-bán hàng đa cấp. 
 
Đánh giá bài viết: 9.4 / 10 - 1 (9 lần đánh giá)


Tags: giấy phép kinh doanh khách sạn
©2018
Similarly with Google+ Comments Counter:
Tin VIP

Bảng hàng dự án Bình Minh Garden Đức Giang Bảng hàng dự án Bình Minh Garden Đức Giang

Bình Minh Garden quả nhiên chính là tinh hoa của sự kết tinh giữa thiên nhiên và những giá trị nhân loại, dự án càng trở nên đẹp lộng lẫy hơn khi qua sự biến hóa của các kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu ...
Đăng nhập thành viên
Texlink: