Samsora Premier

Quảng cáo thương hiệu trong khủng hoảng

  • Quảng cáo thương hiệu trong khủng hoảng
Quảng cáo thương hiệu trong khủng hoảng
Thông tin liên hệ
Họ tênTran Thanh Hoang
Địa chỉNha Be - Ho Chi Minh
Điện thoại01676363992
YahoohgavnhSkypehgavnh
Đăng bởihgavnhEmail
Thông tin nội dung
Loại tinHết hạnMã tin42681
Ngày đăng31/05/2015 10:48Ngày hết hạn30/06/2015 00:00
Khu vựcHồ Chí MinhLượt xem373
Danh mụcDịch vụ > Dịch vụ doanh nghiệp > PR, tổ chức sự kiện

Quảng cáo tiếp tục để mất uy tín của mình với người tiêu dùng hay chiến lược thương hiệu và kết quả là phải nghỉ mát để làm bất cứ điều gì có thể để lấy sự chú ý của chúng tôi. Có một công ty quảng cáo với một văn phòng trên đường cao tốc liên bang ở Malaysia có các khẩu hiệu, "Truth cũng nói" nhưng sự thật là sự thật hiếm khi được khám phá trong quảng cáo ngày hôm nay.

Quảng cáo thương hiệu trong khủng hoảng

Có một thời gian khi quảng cáo có ý nghĩa. Khi quảng cáo đã cho chúng tôi một số thông tin về một sản phẩm mà làm cho chúng tôi muốn tìm hiểu nhiều hơn hoặc thậm chí kiểm tra hoặc mua sản phẩm. Trở lại trong ngày, chúng tôi sử dụng để nhìn thấy một quảng cáo và tranh giành một cây bút và giấy để viết tên thương hiệu xuống với hy vọng rằng khi chúng tôi đã đi mua sắm, chúng tôi sẽ có thể tìm thấy các thương hiệu trên kệ hoặc trong một phòng trưng bày.

Ngày nay, quảng cáo dường như được tạo ra cho tấm trao giải hoặc gây ấn tượng với sự sáng tạo của họ, sự thông minh của các nhiếp ảnh, sự hài hước, vẻ đẹp của các mô hình, giá trị giải trí của họ.

Coco de Mer: X từ TBWA \ London trên Vimeo .

Walter Campbell, tác giả của những quảng cáo được trích dẫn khi nói, "Các tin tức trái ngược không nhận được sự chú ý công khai giống như mọi thứ khác trên menu văn hóa, vì vậy chúng tôi đã tạo ra một bộ phim gây bất ngờ, kích thích và quan trọng nhất, khuyến khích mọi người đi sâu mà chút chút sâu hơn vào họ tưởng tượng, để tiếp cận kết nối đó. "

Xin lỗi, nhưng đó không phải những gì quảng cáo là về. Quảng cáo phải đáng tin cậy, nó sẽ có ích với tôi, nó nên khuyến khích tôi để tìm hiểu về một sản phẩm hoặc dịch vụ tư vấn thương hiệu, cho thấy nó như thế nào là phù hợp với tôi và làm thế nào nó có thể hữu ích cho tôi và nếu nó có những người như tôi - lời chứng là ngay cả tốt hơn - Tôi có thể mua vào nó.

Theo báo cáo này , 84% của Millennial không tin tưởng quảng cáo truyền thống và nó có lẽ là quảng cáo như trên đã góp phần vào sự thiếu tin tưởng. Sự thiếu tin tưởng là gây ra một cuộc khủng hoảng trong quảng cáo bởi vì niềm tin là chìa khóa.

Cho đến khi quảng cáo chấp nhận điều này và sẽ trở lại vấn đề cơ bản, các cuộc khủng hoảng trong quảng cáo sẽ tiếp tục và tin tưởng rằng sẽ bị mất, có lẽ mãi mãi.

Cuốn sách của tôi "Dừng quảng cáo và bắt đầu chiến lược thương hiệu" sẽ được ra sớm. Để đăng ký một bản sao sớm, xin vui lòng liên hệ với tôi ở đây hoặc trên Twitterbrandconsultant

‹‹ Quay lại
Chú ý
- Kenhdangtin.com không bán hàng trực tiếp, quý khách hãy liên hệ với người đăng tin. 
- Kenhdangtin.com sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách gặp rủi ro trong các giao dịch với nhau. 
- Kenhdangtin.com nghiêm cấm sử dụng website với mục đích lừa đảo hoặc "kinh doanh-bán hàng đa cấp. 
 
Đánh giá bài viết: 9.5 / 10 - 1 (16 lần đánh giá)


Tags: tư vấn thương hiệu - tu van thuong hieu
©2015
Similarly with Google+ Comments Counter:
Tin VIP

Bảng giá liền kề Louis City Đại Mỗ Bảng giá liền kề Louis City Đại Mỗ

Bảng giá liền kề Louis City Đại Mỗ ...

Bảng giá chung cư The Emerald CT8 Mỹ Đình Bảng giá chung cư The Emerald CT8 Mỹ Đình

Chung cư The Emerald CT8 Mỹ Đình Một giấc mơ về một thành phố hiện đại với những tòa nhà cao chọc trời, xa hoa lộng lẫy nhưng vẫn bao bọc trong mình sự tư nhiên, bình dị ...
Đăng nhập thành viên
Texlink:chung cư quảng an |