Samsora Premier

Sự Khác nhau của thương hiệu B2B

  • Sự Khác nhau của thương hiệu B2B
Sự Khác nhau của thương hiệu B2B
Thông tin liên hệ
Họ tênTran Thanh Hoang
Địa chỉNha Be - Ho Chi Minh
Điện thoại01676363992
YahoohgavnhSkypehgavnh
Đăng bởihgavnhEmail
Thông tin nội dung
Loại tinHết hạnMã tin42569
Ngày đăng27/05/2015 05:53Ngày hết hạn26/06/2015 00:00
Khu vựcHồ Chí MinhLượt xem454
Danh mụcDịch vụ > Dịch vụ doanh nghiệp > Dịch vụ khác

Chúng tôi đã may mắn được làm việc với một số thương hiệu đẳng cấp thế giới B2B trong vài năm gần đây, qua một loạt rộng rãi các loại. Nhưng có vẻ như chúng ta thường đi qua một giai đoạn khó khăn khi bắt đầu mối quan hệ vì Tait Subler không phải là một chuyên gia B2B. Nhiều nhà tiếp thị B2B dường như tin rằng một thương hiệu kinh doanh về cơ bản là khác nhau hơn so với một thương hiệu của người tiêu dùng. Thương hiệu tiêu dùng thường xuyên được gạt sang một bên tương tự như không thích hợp. B2B chỉ là quá ... khác nhau.
Sự Khác Nhau Của Thương hiệu B2B

Nhiều người trong số những người này khẳng định mạnh mẽ nhất chưa bao giờ làm việc trên nhãn hiệu của người tiêu dùng, vì vậy chúng tôi tự hỏi làm thế nào họ đã đi đến kết luận này. Những người này cũng thường tin rằng những thứ ủy mị, cảm xúc là một phần của tiếp thị thương hiệu của người tiêu dùng không có chỗ đứng trong thế giới hợp lý của các quyết định được thực hiện tại nơi làm việc.

Và có, có một số khác biệt mà cần phải được thực hiện nghiêm túc như bạn giải quyết một chiến lược thương hiệu B2B. Các lực lượng bán hàng là một phân khúc mục tiêu quan trọng hơn và quá trình ra quyết định liên quan đến nhiều người chơi vai trò khác nhau và quan trọng. Phức tạp đóng một vai trò. Nhưng khi chúng tôi đang cố gắng tìm ra những hấp dẫn nhất, phân biệt cách để định vị một thương hiệu B2B, chúng tôi đã không nhìn thấy sự khác biệt cơ bản. Hơn nữa, không phải tất cả các thương hiệu tiêu dùng như đơn giản như họ là những diễn bởi các nhà tiếp thị B2B. Mỗi thương hiệu và mọi tình huống đáng chú ý riêng của mình và một cách tiếp cận tùy chỉnh để xác định các chiến lược thương hiệu tốt nhất. Đó là sự thật của người tiêu dùng và thương hiệu B2B.

Chúng ta nói thương hiệu B2B là về cơ bản của định vị thương hiệu, vì nó có liên quan mật thiết với nhau. Và nó vẫn tồn tại như là khái niệm trong cùng một nơi - trong bộ não con người.

Dưới đây là một ví dụ:
Chúng tôi đã làm một nhóm tập trung với các bác sĩ (những người đàn ông và phụ nữ trong khoa học và hợp lý). Chúng tôi đã cho họ thấy tất cả các dữ liệu tương tự xung quanh một loại thuốc đặc biệt. Họ đã chiến đấu kịch liệt xung quanh phù hợp của nó để quy định cho một căn bệnh cụ thể. Và khi chúng ta đào để dưới cùng của tranh chấp của họ, nó không có gì để làm với các sự kiện hoặc các khoa học. Nó phải làm gì với cách họ muốn được cảm nhận bởi bệnh nhân của họ và làm thế nào họ muốn nhìn thấy mình là bác sĩ. Trên này họ khác nhau và nó đã giúp chúng tôi xác định các phân đoạn có ý nghĩa - dựa trên trình điều khiển cảm xúc. Không giống như cách chúng tôi tạo ra các phân đoạn cho Gucci.

Rất nhiều thương hiệu B2B tinh vi đang bắt đầu để làm cho các loại cùng các kết nối với khách hàng và khách hàng tiềm năng của tư vấn thương hiệu tiêu dùng ngày càng lớn. Họ kêu gọi những giá trị và cảm xúc cũng như trí tuệ. Nhìn vào Eco-tưởng tượng của GE, nỗ lực hành tinh thông minh hơn của IBM hay "Welcome to Internet" của Cisco như là ví dụ. Khách hàng B2B của chúng tôi đang di chuyển theo hướng này quá.

Tất nhiên tư vấn thương hiệu B2B có những thách thức riêng biệt mà cần phải được tôn trọng, nhưng khi bạn nhận được ngay xuống đến nó, những thương hiệu B2B tốt nhất và các thương hiệu tiêu dùng tốt nhất có thể làm cho tình cảm và mạnh mẽ dựa trên giá trị kết nối hỗ trợ các tính năng và lợi ích chức năng họ phục vụ. Và đó là những gì chúng tôi đặt ra để làm trong cả hai trường hợp.

‹‹ Quay lại
Chú ý
- Kenhdangtin.com không bán hàng trực tiếp, quý khách hãy liên hệ với người đăng tin. 
- Kenhdangtin.com sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách gặp rủi ro trong các giao dịch với nhau. 
- Kenhdangtin.com nghiêm cấm sử dụng website với mục đích lừa đảo hoặc "kinh doanh-bán hàng đa cấp. 
 
Đánh giá bài viết: 9.4 / 10 - 1 (17 lần đánh giá)


Tags: tư vấn thương hiệu - tu van thuong hieu
©2015
Similarly with Google+ Comments Counter:
Tin VIP

Bảng giá liền kề Louis City Đại Mỗ Bảng giá liền kề Louis City Đại Mỗ

Bảng giá liền kề Louis City Đại Mỗ ...

bảng hàng chung cư ICID Complex bảng hàng chung cư ICID Complex

Thiết kế ICID COMPLEX với 02 tháp chung cư được nối với nhau bằng khối đế 3 tầng, cùng với đó là 3 tầng hầm phủ kín diện tích đất để gửi xe. 2 tháp chung cư được ký hiệu CT1, CT2 với chiều cao đồng bộ 30 tầng. ...

Bảng giá chung cư The Emerald CT8 Mỹ Đình Bảng giá chung cư The Emerald CT8 Mỹ Đình

Chung cư The Emerald CT8 Mỹ Đình Một giấc mơ về một thành phố hiện đại với những tòa nhà cao chọc trời, xa hoa lộng lẫy nhưng vẫn bao bọc trong mình sự tư nhiên, bình dị ...
Đăng nhập thành viên
Texlink:chung cư quảng an |