Sunshine City Ciputra

Thi công cỏ nhân tạo sân golf không khó

  • Thi công cỏ nhân tạo sân golf không khó
Thi công cỏ nhân tạo sân golf không khó
Thông tin liên hệ
Họ tênLý Văn Vương
Địa chỉTừ Liêm - Hà Nội
Điện thoại01232565967
YahooSkype
Đăng bởiLý Văn VươngEmail
Thông tin nội dung
Loại tinHết hạnMã tin79903
Ngày đăng13/06/2018 10:14Ngày hết hạn13/07/2018 00:00
Khu vựcHà NộiLượt xem93
Danh mụcDịch vụ > Cơ hội giao thương > Chào bán
Sân tập chơi Golf đang là một dịch vụ khá phát triển hiện nay, bởi nhu cầu tiêu khiển của con người đang được tăng và bộ môn Golf vẫn còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu trật tự thi công sân golf mini trong nhà giỏi gồm những bước căn bản sau:
 
Bước 1: Dọn mặt bằng – Clearing and Stake out
 
Tiến hành phát quang quẻ và định vị các vị trí khác nhau trong trong 1 con đường golf bao gồm các điểm phát bóng tee, khu vực fairway, vị trí những hố cát (bunker) và đặc biệt là khu vực green sau lúc các bản vẽ được phê chuẩn (bản vẽ phối cảnh, bản vẽ kỹ thuật can hệ đến cao độ, đào, đắp, bản vẽ thi công chi tiết)
 
Công đoạn này thường mất từ 3 tới 6 ngày, thuộc cấp vào diện tích của những sân golf, putting green hoặc của những sân tập golf.
 
Bước 2: Đào đắp – Cut and Fill
 
Thi công sân golf mini là công tác này đòi hỏi các chuyên gia phổ quát kinh nghiệm, bởi tuỳ vào thế đất mà quyết định khu vực nào cần giữ lại, khu vực nào cần đào và khu vực nào cần đắp. 1 Tổ chức thi công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ đem đến cho khách hàng biện pháp tiết kiệm, đáp ứng buộc phải, tiến độ và ngân sách 1 phương pháp tối ưu nhất.
 
Bước 3: Định dạng sân golf – Shapping
 
Đây là 1 trong những thời kỳ chính của qui trình thi công sân tập golf hay putting green. Việc giám sát thi công ở thời kỳ này cần sự phối hợp giữa kinh nghiệm và khả năng xử lý những tình huống nảy sinh một phương pháp khéo léo nhất. Không chỉ quản lý và kiểm soát phải chăng các đội cơ giới, người giám sát cũng phải cởi mở xử lý những tình huống trên công trường như:
 
- Gặp những tảng đá lớn trong lòng đất.
- những vị trí dễ bị sạt, lỡ.
- Khu vực nền yếu hoặc vùng đầm lầy
 
Với kinh nghiệm lâu năm trong việc thi công những sân golf ở những điều kiện thuộc rộng rãi vùng miền khác nhau luôn theo sát và thường xuyên khiến việc có các bạn để khắc phục các vấn đề khó khăn phát sinh ngoài dự trù.
 
Bước 4: Thi công hệ thống thoát nước xương cá – Fishbone Drainage
 
Hệ thống thoát nước sân golf là rất quan yếu, đặc trưng là khu vực putting green, đây là khu vực cần được bảo trì và chăm nom đặc trưng của những CLB Golf. Lúc thi công hạng mục này cần lưu ý để giảm thiểu trạng thái úng nước dẫn tới việc cỏ úa và chết hàng loạt hay hệ thống thoát nước quá nhanh ko giữ ẩm cho cỏ sân golf nhân tạo cũng là khởi thủy tác động đến sự phát triển của cỏ. Có 2 phương pháp thi công hiện nay.
 
1. Phương pháp sử dụng những ống nhựa, khoan lỗ theo hình xương cá, nước sẽ được thu theo hình dáng này và sẽ được chuyển đển các hệ thống thoát nước chính.
 
2. Phương pháp dùng các tấm nhựa dẻo hổn hợp dạng gân lắp bên dưới mặt cỏ, từ các ống nhựa dạng gân này nước sẽ được thu cũng theo hình xương cá tới những ống chính và dẫn đến những hệ thống thoát nước chính.
 
Tuỳ vào địa hình và độ dốc mà ta nên tiêu dùng những cái nguyên liệu và những ống dẫn mang con đường kính khác nhau.
 
Bước 5: Lắp đặt hệ thống phun tưới – Irigation System
 
Giải đáp cho các bạn về những giải pháp cho hệ thống phun tưới đối sở hữu các sân tập golf, sân golf mini và putting green cũng là 1 bước quan yếu trong trật tự vun đắp sân golf, các chuyên gia hiểu được những yếu tố quan trọng để tạo nên sự thành công trong công đoạn này.
 
- Dò la và giám định nguồn nước, khoảng bí quyết trong khoảng trạm bơm đến các đầu phun được phân bổ ở các vị trí khác nhau.
- Công suất của trạm bơm và sức ép của nước.
- Chất lượng và nhãn hàng của những nhà sản xuất đồ vật phun tưới.
 
Kế bên việc thực hành các Dự án thi công sân golf chuyên nghiệp, đối sở hữu các chủ đầu cơ có tiềm lực tài chính, đầu cơ cho kiểu dáng và thi công các sân golf vừa và nhỏ, hoặc sân golf mini cũng là 1 biện pháp đầu cơ ko kém phần khả thi và hiệu quả.
‹‹ Quay lại
Chú ý
- Kenhdangtin.com không bán hàng trực tiếp, quý khách hãy liên hệ với người đăng tin. 
- Kenhdangtin.com sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách gặp rủi ro trong các giao dịch với nhau. 
- Kenhdangtin.com nghiêm cấm sử dụng website với mục đích lừa đảo hoặc "kinh doanh-bán hàng đa cấp. 
 
Đánh giá bài viết: 9.3 / 10 - 1 (8 lần đánh giá)


Tags: co san golf - cỏ sân golf
©2018
Similarly with Google+ Comments Counter:
Tin VIP

Khí công nghiệp oxy, nitơ, argon, acetylence, CO2, thiết bị ngành khí, khí y tế Khí công nghiệp oxy, nitơ, argon, acetylence, CO2, thiết bị ngành khí, khí y tế

Công ty SIG Việt Nam là nhà sản xuất và phân phối chuyên nghiệp khí Ôxy lỏng, Nitơ lỏng, Argon lỏng và khí Acetylene, khí Ôxy, Nitơ, Argon, Carbon Dioxide (CO2), DA ...
Đăng nhập thành viên
Texlink: