Hà Nội, ngày 29/10/2014- Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc: Từ ngày 02/03/2015 đến ngày 15/03/2015, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc kết hợp với các bác sĩ danh tiếng đến từ Mỹ tổ chức chương trình phẫu thuật dị tật miễn phí mang tên “Chắp cánh ước mơ 2015”. Theo đó, các trường hợp dị tật vùng đầu, mặt, cổ, khuyết thiếu tai, hở môi, hở hàm ếch, dị tật tay, cánh tay và dị tật vùng bụng ngực sau khi khám lâm sàng cho kết quả đầy đủ khả năng và phù hợp phẫu thuật sẽ được các bác sĩ Mỹ tiến hành phẫu thuật chỉnh hình. Đợt phẫu thuật giúp đem lại cho các bệnh nhân một diện mạo khác, giúp họ có một cuộc sống bình thường, khoẻ mạnh hơn. Chương trình ưu tiên cho các trẻ em dị tật bẩm sinh.

Nội dung chương trình

  • Thời gian – Địa điểm: Kéo dài hai tuần từ 02/03-15/03/2015 tại số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội.
  • Quy trình: Đoàn bác sĩ Mỹ sẽ tiến hành 20 ca phẫu thuật tại chính cơ sở của bệnh viện Hồng Ngọc cho các trường hợp dị tật đã hoàn thiện hồ sơ và đủ điều kiện làm giải phẫu. Sau đó, bệnh viện Hồng Ngọc sẽ tiếp tục chăm sóc hồi sức sau phẫu thuật tuỳ theo từng ca bệnh (từ 01 đến 02 tháng)
  • Các chuyện gia phẫu thuật chính:
    • Bác sĩ Joseph M. Rosen, đào tạo tại Đại học y Geisel, Dartmouth. Chuyên phẫu thuật thẩm mỹ, chỉnh hình vú, vết thương cực phức tạp, phẫu thuật tay, tái tạo đầu và cổ, phẫu thuật thần kinh ngoại vi, phẫu thuật tạo hình.
    • Bác sĩ Gedge David Rosson, giám đốc trung tâm Johns Hopkins. Chuyên cấy ghép và tái tạo vú, phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt, tái tạo vi mạch, phẫu thuật thần kinh ngoại vi, phẫu thuật tạo hình.
    • Bác sĩ Alexander Spiess, đào tạo tại Đại học bang Wayne ở Detroit, MI. Chuyên thực hiện các ca phức tạp, cổ tay, khuỷu tay và gãy xương, dây chằng, gân và chấn thương.

Sau nhiều nỗ lực mời các chuyên gia hàng đầu trên thế giới đến Việt Nam để trực tiếp phẫu thuật cho người nghèo, bệnh viện Hồng ngọc mong muốn thông qua chương trình xây dựng một kênh chuyên biệt luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin về các trường hợp khó khăn đồng thời không ngừng tìm kiếm các giải pháp, các nhà hảo tâm, đơn vị tài trợ, đối tác… cùng góp sức giúp nâng cao sức khoẻ cộng đồng, xây dựng làn sóng thiện nguyện trên toàn quốc và cũng là để duy trì chương trình “Chắp cánh ước mơ” được diễn ra thường niên trong những năm sau nữa.

Chi tiết có tại website: www.tuthien.hongngochospital.vn.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:     

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Điện thoại 04 39 275 578
Địa chỉ : Số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội
Email : 
Info@hongngochospital.vn
Điện thoai : (84-4) 39 275 578   Fax : (84-4) 37 162 988