Samsora Premier

Thủ Tục Đăng Ký Du Học Hàn Quốc

  • Thủ Tục Đăng Ký Du Học Hàn Quốc
Thủ Tục Đăng Ký Du Học Hàn Quốc
Thông tin liên hệ
Họ têndo dua xe
Địa chỉ884 truong dinh
Điện thoại01234567654
YahooSkype
Đăng bởidoduaxeEmail
Thông tin nội dung
Loại tinHết hạnMã tin40620
Ngày đăng13/03/2015 06:35Ngày hết hạn12/04/2015 00:00
Khu vựcHà NộiLượt xem461
Danh mụcViệc làm - Tuyển sinh > Tuyển sinh > Đào tạo

Ngày nay Hàn Quốc đã mở cửa thị trường, chính phủ Hàn Quốc đang nỗ lực rất lớn để khuyến khích học sinh nước ngoài sang du học tại Hàn Quốc. Vì vậy những thông tin sau giúp bạn hiểu rõ những thủ tục nộp đơn xin nhập học.

1. Điều kiện được phép nhập học


- Thoả mãn tiêu chuẩn vào Đại học
- Tiêu chuẩn tài chính

2. Những người nào xin học?

Những người nưới ngoài và kiều bào hải ngoại muốn nhập học các trường Đại học (trên Đại học) của Hàn Quốc theo dạng tự túc, hoặc thoả thuận giữa các trường Đại học hay theo kế hoạch học bổng

3. Tuyển chọn học sinh


Các trường Đại học dựa trên cơ sở hồ sơ yêu cầu, đánh giá khả năng tài chính và học lực của người xin học để tuyển chon học sinh đúng với điều kiện.

Khả năng học lực của người xin học do các trường Đại học đánh giá. Còn khả năng tài chính, để ngăn chặn hiện tượng lưu lại bất hợp pháp thoả mãn tiêu chuẩn do nhà nước quy định

4. Những vấn đề nào người xin học phải để xuất?
Đơn xin học

- Trường hợp người xin học chuyên ngành Đại học: phải có bằng tốt nghiệp cấp III, Người xin học trên Đại học phải có bằng Đại học.
- Bảng điểm chứng minh học lực năm cuối cùng
- Giấy giới thiệu 2 bản (bao gồm một giấy giới thiệu của giáo sư)
- Kết quả kiểm tra Topik hoặc điểm thi TOFEL.
- Kế hoạch học tập.
- Giới thiệu bản thân.
- Những thành tích đạt được (giấy khen, giải hoặc kỷ lục đã đạt được trong các cuộc thi chung khảo) cần thiết cho việc xin theo học (trường hợp người nộp đơn là giới văn nghệ sỹ).

Hồ sơ tài chính

Du học tự túc

- Số dư tháng trước trong tài khoản ngân hàng của người bảo lãnh phải trên 10.000USD hoặc số tiền chuyển sang Hàn Quốc quy đổi ra phải trên 10.000USD.
- Người bảo lãnh phải:
Có giấy đăng ký chủ cơ sở hoặc giấy chứng nhận đang có việc làm
Bản theo dõi nộp thuế tài sản
Giấy cam kết bảo lãnh tài chính (bao gồm trong đơn xin học)

Du học có học bổng


- Giấy chứng nhận sẽ được nhận học bổng
- Du học thông qua trao đổi học sinh giữa các trường Đại học
- Giấy mời của hiệu trưởng trường sẽ học và giấy chứng minh trao đổi học tập

Cùng theo dõi các thủ tục đăng ký du học hàn quốc được cập nhật tại website: trungtamtienghan.edu.vn

‹‹ Quay lại
Chú ý
- Kenhdangtin.com không bán hàng trực tiếp, quý khách hãy liên hệ với người đăng tin. 
- Kenhdangtin.com sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách gặp rủi ro trong các giao dịch với nhau. 
- Kenhdangtin.com nghiêm cấm sử dụng website với mục đích lừa đảo hoặc "kinh doanh-bán hàng đa cấp. 
 
Đánh giá bài viết: 9.4 / 10 - 1 (15 lần đánh giá)


Tags: trung tam tieng han - du học hàn quốc - học tiếng hàn - từ vựng tiếng hàn - ngữ pháp tiếng hàn
©2015
Similarly with Google+ Comments Counter:
Tin VIP

Bảng giá liền kề Louis City Đại Mỗ Bảng giá liền kề Louis City Đại Mỗ

Bảng giá liền kề Louis City Đại Mỗ ...

Bảng giá chung cư The Emerald CT8 Mỹ Đình Bảng giá chung cư The Emerald CT8 Mỹ Đình

Chung cư The Emerald CT8 Mỹ Đình Một giấc mơ về một thành phố hiện đại với những tòa nhà cao chọc trời, xa hoa lộng lẫy nhưng vẫn bao bọc trong mình sự tư nhiên, bình dị ...
Đăng nhập thành viên
Texlink:chung cư quảng an |