Samsora Premier

Xây dựng thương hiệu điểm đến cho quốc gia

  • Xây dựng thương hiệu điểm đến cho quốc gia
Xây dựng thương hiệu điểm đến cho quốc gia
Thông tin liên hệ
Họ tênTran Thanh Hoang
Địa chỉNha Be - Ho Chi Minh
Điện thoại01676363992
YahoohgavnhSkypehgavnh
Đăng bởihgavnhEmail
Thông tin nội dung
Loại tinHết hạnMã tin42633
Ngày đăng29/05/2015 06:04Ngày hết hạn28/06/2015 00:00
Khu vựcHồ Chí MinhLượt xem438
Danh mụcDịch vụ > Dịch vụ doanh nghiệp > Dịch vụ khác

Một chiến dịch quảng cáo có thể quan trọng nhưng nó là một phần của những gì phải là một tư vấn thương hiệu cũng nghiên cứu và lên kế hoạch có tính đến tất cả các hoạt động liên quan đến thương hiệu.

Đáng buồn thay, quá nhiều nước và các điểm đến đã cắt ngắn quá trình thử và nhận được quảng cáo của họ một cách nhanh chóng. Điều này đã dẫn đến sự sụp đổ của chiến lược thương hiệu. Tuy nhiên, thất bại trong việc đầu tư vào một chiến lược như vậy có thể gây bất lợi cho sự thành công lâu dài của thương hiệu.

Một trường hợp điển hình. Maldives đã đầu tư hơn 10 triệu USD trong ba năm qua về quảng cáo chính nó như là một điểm đến sang trọng. Nhưng vào năm 2012, bất ổn chính trị đã thấy khách đến từ các thị trường béo bở châu Âu giảm, với Anh đăng ký giảm 12,2%. Nếu nó không được cho một sự gia tăng mạnh về lượng khách suất thấp từ Trung Quốc, Maldives có lẽ đã thành một giọt lớn ở lượt.

Gây thiệt hại cho đất nước, tham gia hoặc có lẽ là nạn nhân của sự bất ổn chính trị ở Maldives kêu gọi tẩy chay của các doanh nghiệp du lịch và các cố gắng của chính phủ mới để phát triển kinh doanh du lịch đang liên tục bị cản trở bởi các đối thủ.

Một ví dụ là khi các hashtag #sunnysideoflife Twitter (khẩu hiệu chính thức) đã bị bắt cóc và tài liệu quảng cáo mang tên "Các bên mây của cuộc sống 'ném khinh miệt về các cầu thủ và du lịch đã thu hút sự chú ý người đọc đến sự lạm dụng quyền con người và sự tàn bạo của cảnh sát chống Maldives.

Năm nay báo chí tiếp tục tiêu cực sau khi một cô gái 15 tuổi bị hãm hiếp bởi cha dượng và lạm dụng tình dục bởi những người đàn ông khác đã bị kết án 100 roi vì quan hệ tình dục trong hôn nhân trước.

Bộ trưởng Bộ Du lịch Ấn Độ ra mắt chiến dịch Incredible India mới, một tuần sau đó 10 năm của quảng cáo đã mất do thiếu quy hoạch cho các thảm họa

Nó cũng đã được công bố tại sự kiện ra mắt rằng mục tiêu của chiến dịch là nhằm tăng lượng khách quốc tế tăng 12% hàng năm cho đến năm 2016.

Ít hơn một tháng sau đó, vào tháng 12 năm 2012 tại Delhi một người phụ nữ là dã man hiếp dâm và để lại cho chết trên một xe buýt công cộng. Các câu chuyện được báo chí trên toàn thế giới.

Và sau đó tháng 3 năm 2013, một người phụ nữ Thụy Sĩ đã hiếp dâm trong khi trên một tour du lịch đi xe đạp của Madhya Pradesh và ngay sau đó, một phụ nữ Anh đã bị tấn công ở Delhi và chỉ tránh được đau khổ hơn nữa khi nhảy từ cửa sổ khách sạn để trốn thoát.

Trong vòng một vài tuần, các nhà khai thác tour du lịch đã được báo cáo một tỷ lệ hủy 35% phụ nữ và giảm 25% trong tất cả khách với nhiều hủy từ các thị trường béo bở của Úc, Anh, Canada và Hoa Kỳ.

Để xây dựng một thương hiệu mạnh trong bối cảnh gia tăng cạnh tranh quốc tế và không lường trước được tình huống đó được thực trên phương tiện truyền thông xã hội và có thể trên phương tiện truyền thông đại chúng là tốt, những điểm đến phải có sẵn một chiến lược thương hiệu cũng được định nghĩa bao gồm tất cả các kịch bản tiềm năng và không chỉ tập trung vào thông tin liên lạc.

Một chiến lược thương hiệu có lợi ích khác. Dưới đây là năm lý do hơn để phát triển một chiến lược thương hiệu:

1) Một chiến lược thương hiệu xác định rõ các giá trị tổ chức và những lời hứa và đảm bảo các bên liên quan hiểu những gì được yêu cầu của họ để cung cấp trên những lời hứa đó và giá trị. Đối với một thương hiệu quốc gia xây dựng thương hiệu nội bộ này là rất quan trọng cho sự thành công của thương hiệu.

2) Ở lại với các thương hiệu nội bộ, rất nhiều hội đồng du lịch và CVBS tham dự hội chợ thương mại, nhưng nếu tôi đã có một bảng cho mỗi lần tôi đã đến ITB hoặc WTM và nhìn thấy nhân viên được đào tạo kém đại diện các quốc hoặc tiểu bang, tôi muốn được một rất người đàn ông giàu có. Triển lãm thương mại chi phí rất nhiều tiền. Một chiến lược thương hiệu sẽ đảm bảo đào tạo xảy ra vào thời điểm tốt nhất có thể.

3) Định vị thương hiệu, đảm bảo thời gian không phải là lãng phí về một mình đứng các sáng kiến ​​chiến thuật thực hiện ở ý thích của một người đầy tớ của chính phủ hoặc người khác nên biết tốt hơn.

Xa quá nhiều nước hoặc các điểm đến cho trọng trách xây dựng thương hiệu của mình để các cơ quan quảng cáo sáng tạo. Các cơ quan này được gọi là các cơ quan quảng cáo cho một lý do. Họ làm quảng cáo.

Căn cứ vào các chiến dịch quảng cáo và trang web, nó là khá an toàn để giả định hai yếu tố này là không một phần của một tư vấn thương hiệu.

‹‹ Quay lại
Chú ý
- Kenhdangtin.com không bán hàng trực tiếp, quý khách hãy liên hệ với người đăng tin. 
- Kenhdangtin.com sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách gặp rủi ro trong các giao dịch với nhau. 
- Kenhdangtin.com nghiêm cấm sử dụng website với mục đích lừa đảo hoặc "kinh doanh-bán hàng đa cấp. 
 
Đánh giá bài viết: 9.4 / 10 - 1 (17 lần đánh giá)


Tags: tư vấn thương hiệu - tu van thuong hieu
©2015
Similarly with Google+ Comments Counter:
Tin VIP

Bảng giá liền kề Louis City Đại Mỗ Bảng giá liền kề Louis City Đại Mỗ

Bảng giá liền kề Louis City Đại Mỗ ...

bảng hàng chung cư ICID Complex bảng hàng chung cư ICID Complex

Thiết kế ICID COMPLEX với 02 tháp chung cư được nối với nhau bằng khối đế 3 tầng, cùng với đó là 3 tầng hầm phủ kín diện tích đất để gửi xe. 2 tháp chung cư được ký hiệu CT1, CT2 với chiều cao đồng bộ 30 tầng. ...

Bảng giá chung cư The Emerald CT8 Mỹ Đình Bảng giá chung cư The Emerald CT8 Mỹ Đình

Chung cư The Emerald CT8 Mỹ Đình Một giấc mơ về một thành phố hiện đại với những tòa nhà cao chọc trời, xa hoa lộng lẫy nhưng vẫn bao bọc trong mình sự tư nhiên, bình dị ...
Đăng nhập thành viên
Texlink:chung cư quảng an |