Sunshine City Ciputra

Xin cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho khách sạn ở đâu

 • Xin cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho khách sạn ở đâu
Xin cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho khách sạn ở đâu
Thông tin liên hệ
Họ tênCAO MEDIA
Địa chỉ30 Nguyễn Tuân, Phường 3, Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại0903145175
YahooSkype
Đăng bởihotro@tuvangiayphepcao.comEmail
Thông tin nội dung
Loại tinHết hạnMã tin84450
Ngày đăng18/09/2018 04:07Ngày hết hạn31/08/2019 06:14
Khu vựcHồ Chí MinhLượt xem238
Danh mụcDịch vụ > Dịch vụ doanh nghiệp > Tư vấn thuế, luật

Xin giấy chứng nhận vệ sinh ATTP cho khách sạn ở đâu?

Kinh doanh khách sạn nhà nghỉ là ngành nghề kinh doanh có điều kiện vì vậy các doanh nghiệp cần phải thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép kinh doanh khách sạn theo Nghị định số 92/2007/NĐ-CP ngày 01/06/2007 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Du lịch về lưu trú du lịch. Có hiệu lực từ ngày 15/6/2007 và Luật Du lịch số 44/2005/QH11 ngày 14 tháng 06 năm 2005. Có hiệu lực từ ngày 01/01/2006.

Ngoài giấy phép kinh doanh khách sạn doanh nghiệp cần phải xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm cho khách sạn nhà nghỉ của mình, để đảm bảo được an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng cũng như đầy đủ về mặt pháp chế. Hiện nay có nhiều doanh nghiệp không biết Xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm cho khách sạn ở đâu? và do cơ quan nào cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm cho nhà nghỉ, khách sạn của mình. Nếu bạn là doanh nghiệp cần xin giấy phép này hãy để CAO Media giúp bạn, chúng tôi chuyên thực hiện giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm trọn gói trong TpHCM.

Xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm cho khách sạn ở đâu?

 • Cơ quan cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nay ở thành phố Hồ Chí Minh là “Ban quản lý an toàn thực phẩm”.

Hồ sơ xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm cho khách sạn gồm những giấy tờ gì?

 • Giấy phép kinh doanh có ngành nghề kinh doanh dịch vụ ăn uống
 • Kết quả khám sức khỏe của chủ cơ sở và người trực tiếp chế biến, kinh doanh dịch vụ ăn uống của chủ doanh nghiệp và các nhân viên (chủ doanh nghiệp có thể ủy quyền cho quản lý)
 • Danh sách kết quả cấy phân tìm vi khuẩn tả, lỵ, trực khuẩn và thương hàn cảu người trực tiếp chế biến, kinh doanh dịch vụ ăn uống đối với những vùng có dịch bệnh tiêu chảy đang lưu hành theo công bố của Bộ Y tế
 • Giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm của chủ cơ sở và người trực tiếp chế biến, kinh doanh dịch vụ ăn uống (bản sao có xác nhận của cơ sở).

Trường hợp bạn chưa có giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm, CAO Media sẽ hỗ trợ làm hồ sơ đăng kí để bạn tham gia thi xác nhận kiến thức ATTP. (miễn phí)

Quy trình Xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm cho khách sạn

Bước 1: Tổ chức/Cá nhân chuẩn bị hồ sơ theo quy định và nộp tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ của Ban quản lý an toàn thực phẩm.

Bước 2: Ban quản lý an toàn thực phẩm tiếp nhận hồ sơ và kiểm tra hồ sơ.

 • Nếu hồ sơ đầy đủ và hợp lệ theo quy định thì cấp Phiếu tiếp nhận hồ sơ.
 • Nếu hồ sơ chưa đầy đủ hoặc chưa hợp lệ thì hướng dẫn tổ chức, cá nhân bổ sung và hoàn thiện hồ sơ.

Bước 3: Thời gian giải quyết hồ sơ

 • Trong thời gian 05 ngày làm việc, kể từ khi nhận đủ hồ sơ,Ban quản lý an toàn thực phẩm thẩm xét tính hợp lệ của hồ sơ. Nếu hồ sơ không hợp lệ,Ban quản lý an toàn thực phẩm thông báo bằng văn bản cho cơ sở biết và nêu rõ lý do. Nếu quá 60 ngày, kể từ ngày nhận được thông báo hồ sơ không hợp lệ mà cơ sở không có phản hồi hay bổ sung, hoàn chỉnh hồ sơ theo yêu cầu thì Ban quản lý an toàn thực phẩm sẽ hủy hồ sơ.
 • Nếu hồ sơ hợp lệ, trong thời gian 10 ngày làm việc,Ban quản lý an toàn thực phẩm tổ chức thẩm định cơ sở (Trường hợp ủy quyền thẩm định cơ sở cho cơ quan có thẩm quyền cấp dưới phải có văn bản ủy quyền.)
 • Nếu cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm thì cấp giấy chứng nhận.
 • Nếu cơ sở chưa đủ điều kiện an toàn thực phẩm và phải chờ hoàn thiện (thời gian hoàn thiện không quá 15 ngày) và Đoàn thẩm định tổ chức thẩm định lại khi cơ sở có văn bản xác nhận đã hoàn thiện đầy đủ các yêu cầu về điều kiện an toàn thực phẩm của Đoàn thẩm định lần trước;
 • Trường hợp cơ sở không đạt yêu cầu về điều kiện an toàn thực phẩm, Ban quản lý an toàn thực phẩm có văn bản thông báo cho cho cơ quan quản lý an toàn thực phẩm trực tiếp của địa phương để giám sát và yêu cầu cơ sở không được hoạt động cho đến khi được cấp Giấy chứng nhận và cơ sở phải nộp lại hồ sơ để được xem xét cấp Giấy chứng nhận.

Bước 4: Cơ sở căn cứ vào ngày hẹn trên Phiếu tiếp nhận hồ sơ, đến nhận kết quả giải quyết thủ tục hành chính tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả – Ban quản lý an toàn thực phẩm.

Trên đây là thủ tục và quy trình Xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm cho khách sạn, nếu Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về các giấy phép con như: giấy phép phòng cháy chữa cháy, giấy phép an ninh trật tự, giấy phép tiêu chuẩn sao khách sạn hay bất kỳ giấy phép nào liên quan đến khách sạn, nhà nghỉ Hãy liên lạc ngay với C.A.O Media 028 6275 0707 hoặc các số điện thoại 0936 207 619 | 0903 145 175 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và cung cấp dịch vụ trọn gói tốt nhất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN TRUYỀN THÔNG C.A.O

Địa chỉ: 30 Nguyễn Tuân, phường 3, quận Gò Vấp, Tp.HCM

Hotline: 0903 145 175 - 0936 207 619

Email: hotro@tuvangiayphepcao.com

‹‹ Quay lại
Chú ý
- Kenhdangtin.com không bán hàng trực tiếp, quý khách hãy liên hệ với người đăng tin. 
- Kenhdangtin.com sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách gặp rủi ro trong các giao dịch với nhau. 
- Kenhdangtin.com nghiêm cấm sử dụng website với mục đích lừa đảo hoặc "kinh doanh-bán hàng đa cấp. 
 
Đánh giá bài viết: 9.3 / 10 - 1 (7 lần đánh giá)


Tags: giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm
©2018
Similarly with Google+ Comments Counter:
Tin VIP

5 lý do nên lựa chọn Dự án Việt Đức Complex 164 Khuất Duy Tiến 5 lý do nên lựa chọn Dự án Việt Đức Complex 164 Khuất Duy Tiến

5 lý do nên lựa chọn Dự án Việt Đức Complex 164 Khuất Duy Tiến ...

Tuyển nhân viên bất động sản tại Hà Nội thu nhập khủng Tuyển nhân viên bất động sản tại Hà Nội thu nhập khủng

Bạn đang tìm kiếm một cơ hội, bạn đang muốn thay đổi chính mình ở hiện tại, bạn muốn sự khác biệt... và chúng tôi đang giữ một chìa khoá! Hỗ trợ phát huy hết cả khả năng để bán Bđs thành công ...

Bảng hàng dự án Bình Minh Garden Đức Giang Bảng hàng dự án Bình Minh Garden Đức Giang

Bình Minh Garden quả nhiên chính là tinh hoa của sự kết tinh giữa thiên nhiên và những giá trị nhân loại, dự án càng trở nên đẹp lộng lẫy hơn khi qua sự biến hóa của các kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu ...
Đăng nhập thành viên
Texlink: