Sunshine City Ciputra

Xuất tinh sớm bạn đã biết chưa?

  • Xuất tinh sớm bạn đã biết chưa?
Xuất tinh sớm bạn đã biết chưa?
Thông tin liên hệ
Họ tênGia Minh
Địa chỉ79 Nguyễn Thị Minh Khai, Bắc Giang
Điện thoại1665334798
YahooSkype
Đăng bởiseogiaminhEmail
Thông tin nội dung
Loại tinHết hạnMã tin89955
Ngày đăng21/01/2019 04:04Ngày hết hạn20/02/2019 00:00
Khu vựcBắc GiangLượt xem156
Danh mụcDịch vụ > Dịch vụ cá nhân > Tư vấn sức khỏe, Y tế

Xuất tinh là sự giải phóng tinh dịch ra khỏi dương vật khi đạt cực khoái (cao trào tình dục). Khi một người đàn ông bị kích thích tình dục, não sẽ gửi tín hiệu đến vùng sinh dục thông qua các dây thần kinh ở tủy sống để làm cho cơ xương chậu co lại.

Khi đạt cực khoái, sóng co thắt cơ vận chuyển tinh trùng, với một lượng nhỏ chất lỏng, từ tinh hoàn đến ống dẫn tinh. Các túi tinh và tuyến tiền liệt đóng góp thêm chất lỏng để bảo vệ tinh trùng.

Hỗn hợp tinh trùng và chất lỏng (tinh dịch) này đi dọc theo niệu đạo đến đầu dương vật nơi nó được xuất tinh (giải phóng).

Một mặt bên cho thấy các bộ phận chính của hệ thống sinh sản nam.

Xem thêm: chữa bệnh xuất tính sớm

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm xảy ra khi một người đàn ông không thể kiểm soát thời gian xuất tinh, và xuất tinh trước khi anh ta và / hoặc đối tác của anh ta cảm thấy sẵn sàng cho điều này xảy ra. Điều này có thể gây ra đau khổ ở cả người đàn ông và đối tác của mình.

Làm thế nào sớm là quá sớm khi một người đàn ông xuất tinh sớm?
Đối với một người đàn ông dị tính, một định nghĩa thường được sử dụng về xuất tinh sớm là xuất tinh trong vòng khoảng một phút khi dương vật của anh ta đi vào bạn tình. Tuy nhiên, không có thời gian cố định cho 'quá sớm' Xuất tinh sớm là sự mất kiểm soát đối với việc xuất tinh, và sự đau khổ mà nó có thể gây ra cho một hoặc cả hai đối tác, không chỉ là thời gian để một người đàn ông xuất tinh.

Làm thế nào phổ biến là xuất tinh sớm?

Xuất tinh sớm là vấn đề tình dục nam phổ biến nhất và ảnh hưởng đến nam giới ở mọi lứa tuổi.

Xuất tinh sớm phổ biến hơn ở nam giới trẻ tuổi. Điều này là do xuất tinh thường mất nhiều thời gian hơn khi đàn ông già đi và đàn ông trẻ hơn có thể ít kinh nghiệm tình dục hoặc cảm thấy không an toàn với tình huống họ đang quan hệ tình dục.

Các loại khác của vấn đề xuất tinh là gì?

Các loại vấn đề xuất tinh khác có thể ảnh hưởng đến nam giới như không xuất tinh, xuất tinh chậm, xuất tinh ngược và xuất tinh đau.

Đàn ông có bất kỳ vấn đề nào trong số này nên nói chuyện với bác sĩ của họ.

Có nhiều loại khác nhau của xuất tinh sớm?

Có hai loại xuất tinh sớm:

suốt đời, đôi khi được gọi là chính
có được, đôi khi được gọi là thứ cấp
Xuất tinh sớm suốt đời là khi một người đàn ông không kiểm soát được xuất tinh ngay từ lần trải nghiệm tình dục đầu tiên. Nếu không được điều trị, xuất tinh sớm sẽ tiếp tục cho đến hết đời.

Xuất tinh sớm thường là khi đã có một thời gian hoạt động bình thường trước khi xuất tinh sớm bắt đầu.

Xuất tinh sớm thường liên quan đến các vấn đề tâm lý (đặc biệt là mối quan hệ) hoặc các vấn đề cương dương khác như rối loạn cương dương.

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm?
Nguyên nhân của xuất tinh sớm phụ thuộc vào việc xuất tinh sớm là trọn đời hay mắc phải.

Xuất tinh sớm suốt đời có thể được gây ra bởi sự mất cân bằng hóa học ở các trung tâm não quan trọng làm giảm ngưỡng xuất tinh. Vì những người đàn ông này cần ít kích thích hơn, xuất tinh có thể xảy ra sớm hơn mong muốn. Các vấn đề tâm lý, bao gồm lo lắng về hiệu suất, có thể là thứ phát sau xuất tinh sớm suốt đời hơn là nguyên nhân chính.

Xuất tinh sớm thường được gây ra bởi lo lắng hiệu suất. Sự lo lắng có thể là về hiệu suất tình dục, sợ bị bắt gặp trong một hành vi tình dục hoặc lo lắng liên quan đến một tình huống cụ thể, chẳng hạn như một mối quan hệ mới. Một số niềm tin tôn giáo cũng có thể khiến một người đàn ông cảm thấy lo lắng về việc quan hệ tình dục.

Xuất tinh sớm cũng có thể được gây ra bởi các vấn đề như rối loạn cương dương. Điều này có thể là do nhu cầu kích thích mạnh mẽ để có được và duy trì sự cương cứng hoặc do lo lắng về vấn đề cương cứng.

Biên dịch nội dung: phòng khám nam khoa bắc giang

‹‹ Quay lại
Chú ý
- Kenhdangtin.com không bán hàng trực tiếp, quý khách hãy liên hệ với người đăng tin. 
- Kenhdangtin.com sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách gặp rủi ro trong các giao dịch với nhau. 
- Kenhdangtin.com nghiêm cấm sử dụng website với mục đích lừa đảo hoặc "kinh doanh-bán hàng đa cấp. 
 
Đánh giá bài viết: 9.3 / 10 - 1 (10 lần đánh giá)


Tags: xuất tinh sớm
©2019
Similarly with Google+ Comments Counter:
Tin VIP

5 lý do nên lựa chọn Dự án Việt Đức Complex 164 Khuất Duy Tiến 5 lý do nên lựa chọn Dự án Việt Đức Complex 164 Khuất Duy Tiến

5 lý do nên lựa chọn Dự án Việt Đức Complex 164 Khuất Duy Tiến ...

Tuyển nhân viên bất động sản tại Hà Nội thu nhập khủng Tuyển nhân viên bất động sản tại Hà Nội thu nhập khủng

Bạn đang tìm kiếm một cơ hội, bạn đang muốn thay đổi chính mình ở hiện tại, bạn muốn sự khác biệt... và chúng tôi đang giữ một chìa khoá! Hỗ trợ phát huy hết cả khả năng để bán Bđs thành công ...

Bảng hàng dự án Bình Minh Garden Đức Giang Bảng hàng dự án Bình Minh Garden Đức Giang

Bình Minh Garden quả nhiên chính là tinh hoa của sự kết tinh giữa thiên nhiên và những giá trị nhân loại, dự án càng trở nên đẹp lộng lẫy hơn khi qua sự biến hóa của các kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu ...
Đăng nhập thành viên
Texlink: