Sunshine City Ciputra

Giới thiệu chung

Giới thiệu chung Giới thiệu chung

Giới Thiệu

Kenhdangtin.com là gì?

Trải qua nhiều cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ với mục tiêu phục vụ khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Công ty Cổ phần DV TH Đất Việt đã cho ra đời đã một sản phẩm - Trang web mua bán rao vặt trực tuyến Kenhdanngtin.com là tổ hợp các dịch vụ phục vụ nhu cầu mua bán trực tuyến bao gồm: Mua bán, chọn hàng trực tuyến, đăng tin miễn phí, quảng cáo các sản phẩm trên web Kenhdanngtin.com .

Kenhdanngtin.com được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu mua sắm hàng hoá trực tuyến. Với giao diện đẹp mắt, thân thiện và dễ sử dụng. Kenhdanngtin.com phục vụ quý khác hàng 24/7. Và tại đây tin đăng của bạn sẽ được bảo vệ an toàn , được giới thiệu đến với những khách hàng tiềm năng nhất qua hệ thống những kênh truyền thông trực tuyến mạnh mẽ của chúng tôi.

Đến với Kenhdanngtin.com mỗi cá nhân hay đơn vị bán hàng đều có quyền lợi như nhau. Được tự do đăng kí và xây dựng gian hàng online của mình để giao thương, buôn bán. Ngược lại Kenhdanngtin.com cũng sẽ là cẩm nang mua sắm hiệu quả nhất cho người tiêu dùng. Với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các cửa hàng, đại lý, bán lẻ Kenhdanngtin.com cung cấp giải pháp toàn diện và tốt nhất tới với các gian hàng chuyên nghiệp, giúp các gian hàng tiết kiệm được tối đa chi phí để thu được hiệu quả doanh thu với lợi nhuận cao.

Ngoài ra khi tham gia bán hàng trên Kenhdanngtin.com bạn có cơ hội giới thiệu sản phẩm của mình với cộng đồng Kenhdanngtin.com một cách tốt nhất và hiệu quả nhất. Kenhdanngtin.com luôn không ngừng cố gắng để nâng cấp và hoàn thiện hơn nữa những dịch vụ của mình để đem đến cho quý khách hàng một môi trường thương mại điện tử sôi động và hiệu quả, là giải pháp kinh doanh tối ưu cho doanh nghiệp và các đơn vị kinh doanh trong thời điểm kinh tế khó khăn hiện nay.

 

Đăng nhập thành viên
Texlink: