Sunshine City Ciputra

Quy chế sàn thương mại điện tử

Quy chế sàn thương mại điện tử Quy chế sàn thương mại điện tử

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG SÀN GIAO DỊCH TMĐT KENHDANGTIN.COM

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TRUYỀN HÌNH 
ĐẤT VIỆT       
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh PhúcQUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA SÀN GIAO DỊCH 
THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ KENHDANGTIN.COM


 


Sàn giao dịch thương mại điện tử (Sàn GDTMĐT) KENHDANGTIN.COM thuộc quyền sở hữu của Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Truyền Hình Đất Việt. Là tổ hợp các dịch vụ phục vụ nhu cầu mua bán trực tuyến bao gồm: Mua và chọn hàng trực tuyến; đăng ký gian hàng; rao vặt trực tuyến; đăng tin sản phẩm, dịch vụ…
KENHDANGTIN.COM được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu muốn tìm hiểu thông tin trực tuyến về nhiều loại hàng hóa, dịch vụ khác nhau hoặc có nhu cầu mua sắm hàng hóa trực tuyến. Mục tiêu KENHDANGTIN.COM hướng tới là sẽ trở thành thương hiệu tin cậy trên thị trường Thương mại điện tử, là cầu nối thương mại giữa người bán và người mua, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp và là nơi cung ứng các sản phẩm chính hãng với giá rẻ, uy tín và chất lượng vượt trội. 

I – NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG CỦA SÀN GIAO DỊCH ĐIỆN TỬ  KENHDANGTIN.COM

1. Bản Quy chế này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tham gia các dịch vụ mua bán trực tuyến bao gồm: Mua và chọn hàng trực tuyến, đăng ký gian hàng, rao vặt trực tuyến, đăng tin sản phẩm, dịch vụ… được tổ chức thực hiện trên Sàn giao dịch Thương mại điện tử KENHDANGTIN.COM.
2. Sàn giao dịch điện tử KENHDANGTIN.COM do Công Ty Cổ phần Dịch Vụ Truyền Hình Đất Việt làm chủ sở hữu. Thành viên trên sàn giao dịch điện tử KENHDANGTIN.COM là các thương nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được KENHDANGTIN.COM chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử KENHDANGTIN.COM và các bên liên quan cung cấp.
3. Tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn Giao dịch thương mại điện tử KENHDANGTIN.COM tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.
4. Hàng hóa, sản phẩm dịch vụ tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch thương mại điện tử KENHDANGTIN.COM phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.
5. Hoạt động mua bán hàng hóa qua Sàn giao dịch thương mại điện tử KENHDANGTIN.COM phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.
6. Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT KENHDANGTIN.COM phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT KENHDANGTIN.COM.

II – QUY TRÌNH GIAO DỊCH VÀ HƯỚNG DẪN ĐĂNG TIN
1. Cách thức giao dịch mua bán trên kenhdangtin.com
kenhdangtin.com được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu mua sắm hàng hoá trực tuyến. Không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm khách hàng quan tâm, kenhdangtin.com còn tư vấn thêm nhiều lựa chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu khách hàng, đồng thời cung cấp cho khách hàng danh sách các điểm bán hàng tin cậy với đầy đủ thông tin giá cả, chính sách hỗ trợ sản phẩm để khách hàng tham khảo, giúp khách hàng tránh gặp phải những trường hợp mua hàng không đảm bảo, hàng kém chất lượng, giá thành cao…
Khi có nhu cầu mua hàng trên kenhdangtin.com, khách hàng nên thực hiện theo các bước sau đây:

- Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm và các nhà cung cấp dịch vụ khách hàng đang quan tâm trên website kenhdangtin.com. 
- Lựa chọn sản phẩm
- Gửi đơn hàng theo địa chỉ email của đơn vị cung cấp dịch vụ.
- Đơn hàng sẽ chuyển đơn hàng của khách hàng đến người cung cấp sản phẩm dịch vụ để tiến hành xác nhận thông tin trong đơn hàng. Nếu thấy thời gian chờ đợi quá lâu khách hàng có thể trực tiếp liên hệ với bên cũng cấp sản phẩm dịch vụ.
- Lựa chọn phương thức thanh toán giá trị sản phẩm ( Thanh toán trực tiếp ).
- Khách hàng nhận sản phẩm từ nhà cung cấp, sử dụng dịch vụ. 
- Thắc mắc, khiếu nại. 

+ kenhdangtin.com khuyến cáo các thành viên tham gia giao dịch tự tìm hiểu các thông tin về các gian hàng, tính trung thực của người bán trước khi tiến hành giao dịch. kenhdangtin.com chỉ hỗ trợ các tính năng trung gian giúp người mua và người bán có thể dễ dàng giao dịch thông qua môi trường internet mà không trực tiếp tham gia vào quá trình giao dịch.
- kenhdangtin.com tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Vì vậy, đề nghị các thành viên cung cấp sản phẩm, dịch vụ trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm hàng hóa, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.


2. Quy chế đăng tin
- Mọi khách hàng điều có thể đăng tin trên kenhdangtin.com
- Việc đăng tin bán hàng, rao vặt trên kenhdangtin.com của khách hàng là miễn phí. 
- Khách hàng có thể đăng tin rao vặt không giới hạn trên kenhdangtin.com.
- Khách hàng khi đăng tin phải chịu trách nhiệm về nội dung và thông tin đăng rao vặt của mình trên kenhdangtin.com. 
- Khách hàng đăng tin rao vặt phải đúng chuyên mục, không đăng nhầm sang mục khác.
+ Các vi phạm một trong những lý do sau sẽ bị xóa mà không báo trước: 
- Tiêu đề quá dài hoặc copy nguyên nội dung của tin đăng.
- Tin rao sai chuyên mục (Ví dụ: Rao bán điện thoại trong mục Du lịch).
- Tin rao spam (Rao nhiều tin giống nhau).
- Tin sai font chữ, phá vỡ giao diện.
- Tin không có thông tin liên lạc.
- Tin Copy từ word nội dung thường bị thêm những ký tự lạ.Yêu cầu xóa hết những nội dung đó nếu không tin sẽ bị xóa.
- Tin vi phạm nội quy( lừa đảo,vi phạm pháp luật, từ ngữ thô tục…).
- Tin rao để số điện thoại không đúng quy định. Tin sai font chữ,phá vỡ giao diện.

3. Cách thức đăng tin
- Tạo tài khoản trên kenhdangtin.com 
- Trước khi tiến hành đăng tin dưới bất kỳ hình thức nào người dùng phải đăng nhập vào tài khoản được đăng ký trên KENHDANGTIN.COM, nếu chưa có tài khoản người dùng có thể tiến hành đăng ký tại mục đăng ký thành viên.
* Loại tin:
- KENHDANGTIN.COM hỗ trợ “Đăng rao vặt” miễn phí.
- Khách hàng có quyền chọn tin VIP hoặc tin CAM cho bài cần chọn, thông qua dịch vụ kích hoạt bằng SMS từ điện thoại di động.
- Khách hàng có thể cập nhập gian hàng trực tuyến thông qua hình thức nhắn tin từ điện thoại di động.
Cách 1 : Tin nhắn điện thoại (10.000 đ/SMS cho tin CAM, 15.000 đ/SMS cho tin VIP)
Cách 2 : Sử dụng thẻ cào của một trong ba mạng di động Viettel, Vinafone, Mobifone để kích hoạt tin VIP, CAM.
- Sau khi click lựa chọn hình thức nạp thẻ chủ tài khoản hãy làm theo các bước sau:
- Lựa chọn mạng thẻ cào điện điện thoại: Viettel, Vinafone, Mobifone.
- Điền ID bài viết.
- Điền mã số thẻ.
- Điền serial.
- Ấn “Nạp thẻ” .
+ Lưu ý: 
Sau khi tiến hành chính xác theo hướng dẫn một trong các cách trên tin đăng của Quý khách sẽ nhận được thông báo kích hoạt tin VIP hoặc tin CAM thành công.
KENHDANGTIN.COM cam kết hoàn lại 100% phí thanh toán trong các trường hợp:
+ Khách hàng chưa thỏa mãn về tính hiệu quả của hệ thống KENHDANGTIN.COM
+ Khách hàng chưa thỏa mãn về dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ của KENHDANGTIN.COM

4. Cách thức mua hàng trên KENHDANGTIN.COM.
KENHDANGTIN.COM được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu mua sắm hàng hoá trực tuyến. Không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm khách hàng quan tâm, KENHDANGTIN.COM còn tư vấn thêm nhiều lựa chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu khách hàng, đồng thời cung cấp cho khách hàng danh sách các điểm bán hàng tin cậy với đầy đủ thông tin giá cả, chính sách hỗ trợ sản phẩm để khách hàng tham khảo, giúp khách hàng tránh gặp phải những trường hợp mua hàng không đảm bảo, hàng kém chất lượng, giá thành cao…
Khi có nhu cầu mua hàng trên KENHDANGTIN.COM, khách hàng nên thực hiện theo các bước sau đây:
• truy cập vào website KENHDANGTIN.COM để đăng ký tài khoản của mình.
• Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm và các nhà cung cấp dịch vụ khách hàng đang quan tâm.
• Tìm hiểu kỹ về mặt hàng.
• Khi click vào sản phẩm mà bạn quan tâm, hệ thống sẽ tự hiển thị thông tin liên hệ của nhà cung cấp, bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp để đặt hàng theo thông tin trên.
- KENHDANGTIN.COM khuyến cáo các thành viên tham gia giao dịch tự tìm hiểu các thông tin về các gian hàng, tính trung thực của người bán trước khi tiến hành giao dịch. KENHDANGTIN.COM chỉ hỗ trợ các tính năng trung gian giúp người mua và người bán có thể dễ dàng giao dịch thông qua môi trường internet mà không trực tiếp tham gia vào quá trình giao dịch.
- KENHDANGTIN.COM tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Vì vậy, đề nghị các thành viên cung cấp sản phẩm, dịch vụ trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm hàng hóa, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.


5. Danh sách sản phẩm cấm giao dịch trên KENHDANGTIN.COM
- Rượu từ 150 trở lên
- Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác
- Các loại pháo, thuốc nổ
- Các chất ma túy
- Thiết bị gây nhiễu thông tin di động tế bào
- Vũ khí quân dụng, trang thiết bị, khí tài, phương tiện chuyên dùng, quân sự, công an, quân trang.
- Đồ chơi nguy hiểm, đồ chơi có hại tới giáo dục nhân cách và sức khỏe của trẻ em hoặc tới an ninh trật tự, văn hóa xã hội (kể cả chương trình trò chơi điện tử)
- Các sản phẩm văn hóa phẩm đồi trụy, mê tín dị đoan hoặc có hại tới giáo dục thẩm mỹ, nhân cách.
- Dị vật, cổ vật, bảo vật quốc gia thuộc di tích lịch sử văn hóa, danh lam thắng cảnh, thuộc sở hữu toàn dân, sở hữu của các tổ chức chính trị, tổ chức chính trị xã hội
- Hóa chất độc; tiền chất
- Thực vật; động vật hoang dã
- Thủy sản cấm khai thác; thủy sản có dư lượng thuốc độc hại vượt quá giới hạn cho phép; thủy sản có yếu tố độc tự nhiên gây nguy hiểm đến tính mạng con người
- Các loại trang thiết bị y tế; thuốc chữa bệnh; vắc xin chưa được phép lưu hành và sử dụng tại Việt nam…

III – BẢO ĐẢM AN TOÀN GIAO DỊCH.

Sàn giao dịch thương mại điện tử KENHDANGTIN.COM xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:
1. Quản lý thông tin của thành viên Bán. Khi đăng ký tham gia bán hàng trên sàn giao dịch thương mại điện tử KENHDANGTIN.COM, thành viên phải cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với các thông tin này. Các thông tin cụ thể bao gồm: Tên đăng nhập; Email, Mật khẩu, (điền theo hướng dẫn của website).
2. Các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ được đăng bán trên KENHDANGTIN.COM là các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ đã được KENHDANGTIN.COM ký hợp đồng hợp tác với đối tác là các nhà sản xuất, phân phối. Vì vậy, đảm bảo cung cấp cho khách hàng những thông tin trung thực nhất khi lựa chọn hàng hóa trên KENHDANGTIN.COM
3. Kiểm soát giao dịch của người bán: Các giao dịch của người bán với người mua sẽ được KENHDANGTIN.COM đưa vào nội dung quản lý, thường xuyên cập nhật tình trạng và sẽ có đánh giá sơ bộ về uy tín của người bán.
4. Bên cạnh đó, KENHDANGTIN.COM còn thực hiện chương trình chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ. Theo đó, sau khi nhận được hàng hóa hoặc sử dụng dịch vụ, nếu khách hàng phát hiện hàng hóa không đúng như các thông tin do nhà sản xuất cung cấp khách hàng có thể phản ánh với ban quản trị KENHDANGTIN.COM. KENHDANGTIN.COM sẽ gửi khiếu nại của khách hàng tới nhà sản xuất, phân phối để yêu cầu giải quyết.
 
IV – BẢO VỆ QUYỀN LỢI THÀNH VIÊN

1. Nhằm bảo vệ quyền lợi thành viên, sàn Giao dịch TMĐT KENHDANGTIN.COM cung cấp cho thành viên những thông tin quan trọng cần biết trước khi tham gia đăng tin và sử dụng các dịch vụ của sàn Giao dịch thương mại điện tử KENHDANGTIN.COM.
2. Thành viên tự đăng tin trên Sàn Giao dịch Thương mại điện tử KENHDANGTIN.COM không mất phí đăng tin.
3. Thương nhân (thành viên) đăng tin phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa, dịch vụ đăng tải trên Sàn Giao dịch TMĐT KENHDANGTIN.COM. Trong mọi trường hợp, thành viên đăng tin phải có trách nhiệm giải quyết mọi khiếu nại của người mua (thành viên) liên quan tới chất lượng của hàng hóa, dịch vụ cung cấp.
4. Thành viên (người mua) có quyền gửi khiếu nại và yêu cầu bồi thường đến thương nhân (người bán) trong trường hợp hàng hóa, dịch vụ do thương nhân đó cung cấp không đảm bảo như các thông tin đã công bố về chất lượng, thông số kỹ thuật, thời hạn bảo hành…
5. Thành viên (người mua) có thể gửi khiếu nại trực tiếp đến thương nhân (người bán) gửi đến bộ phận hỗ trợ khách hàng của KENHDANGTIN.COM. Khi nhận được khiếu nại của thành viên, bộ phận hỗ trợ khách hàng của KENHDANGTIN.COM sẽ chuyển ngay khiếu nại đó đến thương nhân bằng các phương thức nhanh nhất.
6. Mọi thông tin giao dịch được bảo mật và không được chuyển giao cho bên thứ 3 nào khác, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.


V – BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG

1. Công khai thông tin:
Thông tin về sàn giao dịch thương mại điện tử KENHDANGTIN.COM của Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Truyền Hình Đất Việt được công bố công khai và chi tiết tại trang chủ của kenhdangtin.com.
Công bố các cách thức liên hệ để khách hàng có thể dễ dàng được hỗ trợ và giải đáp khi sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi KENHDANGTIN.COM
Hiển thị các thông tin cơ bản liên quan đến giao dịch: Mô tả cơ bản về hàng hóa, so sánh giá, hình ảnh sản phẩm, giá cả, phương thức giao hàng, thông tin về ng bán.

2. Bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng trên KENHDANGTIN.COM
Thông tin cá nhân của khách hàng trên KENHDANGTIN.COM được KENHDANGTIN.COM cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của KENHDANGTIN.COM.
Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

3. Hỗ trợ khách hàng
Sàn giao dịch thương mại điện tử KENHDANGTIN.COM
CÔNG TY CP DỊCH VỤ TRUYỀN HÌNH ĐẤT VIỆT
Địa chỉ: Số 72, Hàm Tử Quan, Chương Dương, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 043.789.4342 - Fax: 043.789.4342                            
Email: ngocdiendv@gmail.com


4. Giao dịch an toàn

An toàn khi mua bán trực tuyến là một trong những mối quan tâm hàng đầu của người dùng. Vì vậy, chúng tôi cam kết không ngừng nỗ lực xây dựng một môi trường giao dịch thật sự an toàn, tiện ích và bình đẳng đối với mọi thành viên.
Hầu hết các giao dịch tại KENHDANGTIN.COM đều thành công tốt đẹp. Tuy nhiên, vẫn có nhiều rủi ro tiềm ẩn và để đảm bảo quyền lợi của mình khi giao dịch tại KENHDANGTIN.COM bạn cần tuân thủ các hướng dẫn giao dịch an toàn dưới đây. 

+ Giao dịch trực tiếp : Giao dịch trực tiếp với người Bán là phương thức giao dịch nhanh chóng và tiện lợi nhưng ẩn chứa nhiều rủi ro về gian lận, lừa đảo xuất phát từ cả người mua lẫn người bán. Trong trường hợp bạn gặp phải sự cố hay thiệt hại khi giao dịch với đối tác, hãy nhanh chóng liên lạc với đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi để nhận được sự trợ giúp cần thiết.

* Để có thể giảm thiểu các sự cố tiềm ẩn khi giao dịch trực tiếp, chúng tôi khuyến cáo:

+ Đảm bảo bạn đã tìm hiểu kỹ thông tin người bán. Hãy xem xét tham khảo các đánh giá mà những người mua trước đó đã đánh giá người bán này. 
+ Cẩn trọng  trước khi quyết định liên hệ đặt hàng
+ Không nên giao dịch với những người bán có thông tin không rõ ràng trừ trường hợp bạn đã giao dịch nhiều lần với người bán này trước đó.
+ Chỉ nên giao dịch trực tiếp khi bạn và người bán có thể gặp nhau trực tiếp, xem kỹ hàng giao dịch trước khi thanh toán tiền mua hàng. 

- Cơ chế hỗ trợ : Công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử KENHDANGTIN.COM. Khi người tiêu dùng mua hàng hóa hoặc dịch vụ phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, KENHDANGTIN.COM sẽ cung cấp cho người tiêu dùng thông tin đăng ký của người bán ngay sau khi nhận được yêu cầu của người mua, tích cực hỗ trợ người tiêu dùng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân.
Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực hoàn thiện dịch vụ để cung cấp cho khách hàng một địa chỉ mua sắm tin cậy với mức độ bảo mật cao nhất.

VI – QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU.

Nghiêm cấm.
• Không được đăng tải thông tin rao vặt mà pháp luật Việt Nam nghiêm cấm .
• Không đăng tải thông tin rao vặt trái với đạo đức xã hội việt nam .
• Không đăng tải sex, crack, hack, chính trị, tôn giáo.
• Thành viên của KENHDANGTIN.COM không được sử dụng dịch vụ của sàn giao dịch thương mại điện tử KENHDANGTIN.COM vào mục đích bất hợp pháp để lừa đảo, đe dọa, thăm dò, phá hoại; tạo ra hoặc phát tán virus nguy hiểm ảnh hưởng tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch thương mại điện tử KENHDANGTIN.COM. Trường hợp vi phạm, thành viên phải chịu trách nhiệm về hành vi vi phạm pháp luật của mình.
Quyền hạn của của kenhdangtin.com
• KENHDANGTIN.COM sẽ toàn quyền loại bỏ các tin đăng rao vặt của khách hàng nếu như tin đăng rao vặt vị phạm quy chế đăng tin.
• Các tin đăng không phù hợp với chuyên mục quy định sẽ bị xóa hoặc KENHDANGTIN.COM chuyển sang chuyên mục khác cho là hợp lý.
• KENHDANGTIN.COM giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước.
• KENHDANGTIN.COM không giải quyết các tranh chấp giữa khách hàng , cũng như không giải quyết bất cứ khiếu nại nào của khách hàng về tin đăng.
• Chúng tôi có toàn quyền thay đổi một hay nhiều điều khoản có trong quy định này mà không cần giải thích lý do và cũng không cần phải thông báo trước.
 
VII – GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM TRONG CÁC TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT CỦA SÀN GIAO DỊCH KENHDANGTIN.COM

1. Sàn giao dịch thương mại điện tử KENHDANGTIN.COM cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của KENHDANGTIN.COM, KENHDANGTIN.COM sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.
2. Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.
3. Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT KENHDANGTIN.COM cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT KENHDANGTIN.COM: 043.789.4342 hoặc Hotline 0905.312.668
4. Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT KENHDANGTIN.COM sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các Thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra. 


VIII – QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA THÀNH VIÊN.

1. Quyền của thành viên
• Khi đăng ký trở thành thành viên của KENHDANGTIN.COM và được KENHDANGTIN.COM đồng ý, thành viên sẽ được đăng tin bán sản phẩm trên KENHDANGTIN.COM và tiến hành giao dịch kinh doanh trên Sàn giao dịch điện tử KENHDANGTIN.COM.
• Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, quản lý gian hàng và các giao dịch của mình trên Sàn giao dịch điện tử KENHDANGTIN.COM.
• Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch điện tử KENHDANGTIN.COM hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc xây dựng gian hàng, tiến hành giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch điện tử KENHDANGTIN.COM.
• Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch điện tử KENHDANGTIN.COM trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Sàn giao dịch điện tử KENHDANGTIN.COM.


2. Nghĩa vụ của thành viên
• Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch điện tử KENHDANGTIN.COM về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.
• Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch điện tử KENHDANGTIN.COM và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch điện tử KENHDANGTIN.COM là chính xác.
• Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch điện tử KENHDANGTIN.COM.
• Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch điện tử KENHDANGTIN.COM vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch điện tử KENHDANGTIN.COM hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
• Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử KENHDANGTIN.COM cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch điện tử KENHDANGTIN.COM trong bản Quy chế này.
• Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch điện tử KENHDANGTIN.COM dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch điện tử KENHDANGTIN.COM


IX – QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ KENHDANGTIN.COM

1.Quyền của Sàn giao dịch điện tử KENHDANGTIN.COM

• Sàn giao dịch điện tử KENHDANGTIN.COM sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch điện tử KENHDANGTIN.COM nêu ra.
• Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch điện tử KENHDANGTIN.COM không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch điện tử KENHDANGTIN.COM có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.
• Sàn giao dịch điện tử KENHDANGTIN.COM có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch điện tử KENHDANGTIN.COM hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch điện tử KENHDANGTIN.COM.
• Sàn giao dịch điện tử KENHDANGTIN.COM sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Sàn giao dịch điện tử KENHDANGTIN.COM liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Sàn giao dịch điện tử KENHDANGTIN.COM.
• Sàn giao dịch điện tử KENHDANGTIN.COM có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch điện tử KENHDANGTIN.COM phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch điện tử KENHDANGTIN.COM trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch điện tử KENHDANGTIN.COM, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.
• Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.
• Sàn giao dịch điện tử KENHDANGTIN.COM giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch điện tử KENHDANGTIN.COM theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch điện tử KENHDANGTIN.COM. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.
• Sàn giao dịch điện tử KENHDANGTIN.COM giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch điện tử KENHDANGTIN.COM và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.


2.  Nghĩa vụ của Sàn giao dịch điện tử KENHDANGTIN.COM

• Sàn giao dịch điện tử KENHDANGTIN.COM chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch điện tử KENHDANGTIN.COM trong điều kiện và phạm vi cho phép.
• Sàn giao dịch điện tử KENHDANGTIN.COM sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch điện tử KENHDANGTIN.COM.
• Sàn giao dịch điện tử KENHDANGTIN.COM chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch điện tử KENHDANGTIN.COM.
• Sàn giao dịch điện tử KENHDANGTIN.COM sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch điện tử KENHDANGTIN.COM ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn giao dịch điện tử KENHDANGTIN.COM.
• Sàn giao dịch điện tử KENHDANGTIN.COM sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch điện tử KENHDANGTIN.COM và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch điện tử KENHDANGTIN.COM không phải chịu trách nhiệm liên đới.


X – ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG.

1. Mọi tranh chấp phát sinh giữa Sàn giao dịch điện tử KENHDANGTIN.COM và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Hà Nội để giải quyết.
2. Quy chế của Sàn giao dịch điện tử KENHDANGTIN.COM chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch điện tử KENHDANGTIN.COM có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch điện tử KENHDANGTIN.COM cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này

XI – LIÊN HỆ.

Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của KENHDANGTIN.COM:

Sàn Giao dịch Thương mại điện tử KENHDANGTIN.COM
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TRUYỀN HÌNH ĐẤT VIỆT
Địa chỉ: Số 72, Hàm Tử Quan, Chương Dương, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04 3789 4342  -  Fax : 04 3789 4342 - Hotline : 0905 312 668                           
Email: 
ngocdiendv@gmail.com                                                                              CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TRUYỀN HÌNH ĐẤT VIỆT                                                                                                                                                                                 Giám Đốc
                                                                                                            BÙI NGỌC ĐIỀN 

 

Đăng nhập thành viên
Texlink: